Tâm sự của chàng trai vay tiền trả nợ cho người yêu rồi bị cắm sừng

22/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Câu chuyện của chàng trai vì món nợ của gia đình người yêu mà phải vay mượn đến mức đi xuất khẩu lao động để có tiền trang trải nhưng đổi về kết cục cay đắng đang được dư luận quan tâm rất mực. Cư dân mạng có nhiều ý kiến thương cảm cũng như lên tiếng chỉ trích trước sự việc này.

 
Thông tin sự việc thu hút quan tâm rất lớn từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H.E)
Thông tin sự việc thu hút quan tâm rất lớn từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H.E)

>> Tin liên quan: Đang đếm phong bì cưới thì nhận tin chồng đi lấy vợ, cuộc hôn nhân dài 2 ngày gây tranh cãi khắp CĐM

Tâm sự chan nước mắt bẽ bàng của chàng trai vay tiền, đi xuất khẩu lao động trả nợ cho nhà bạn gái

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước tâm sự của một chàng trai về mối tình cay đắng của mình với cô bạn gái "cũ".

Theo bài viết đăng tải, thanh niên này vì yêu thương bạn gái rất nhiều nên khi biết gia đình người yêu gặp khó khăn, nợ nần đã đứng ra vay tiền và chi trả giúp phần nào. Thế nhưng, vì số tiền vay mượn quá lớn lại cộng thêm bị nhiều người đòi nên chàng trai này đã quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật, mong có tiền để trang trải cũng như lo tương lai sau này.

Trong 1 năm đầu, tình cảm giữa anh và người yêu vô cùng mặn nồng. Ở Nhật, anh cố gắng kiếm tiền gửi về cho gia đình và bạn gái để trả hết nợ nần. Thế nhưng, theo chia sẻ của thanh niên thì đến năm thứ 2, anh thấy nhiều điểm bất thường ở người yêu khi cô nàng thường xuyên than thở mệt mỏi, thậm chí cáu gắt khi liên lạc.

Có cơ hội được về nước sớm hơn dự kiến, thanh niên này định tạo bất ngờ cho bạn gái nên sang thăm mà không báo trước. Thế nhưng, đổi lại kết cục là anh bị "cắm sừng" đau đớn khi rạp cưới được dựng sẵn trước nhà người yêu còn tên chú rể đương nhiên không phải là mình. Quá đau đớn và sốc nên anh đã có những lời tâm sự giãi bày trên mạng xã hội để tìm được chút an ủi.

 
Nguyên văn dòng tâm sự của thanh niên "hy sinh" vì người yêu quá nhiều mà lại nhận lấy kết cục cay đắng. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn dòng tâm sự của thanh niên "hy sinh" vì người yêu quá nhiều mà lại nhận lấy kết cục cay đắng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Rạp cưới lộng lẫy được dựng sẵn trước cửa nhà bạn gái khi anh về thăm. (Ảnh: FB H.E)
Rạp cưới lộng lẫy được dựng sẵn trước cửa nhà bạn gái khi anh về thăm. (Ảnh: FB H.E)

 
Đã có không ít trường hợp yêu xa, hy sinh vì người mình yêu nhưng đổi lấy kết quả đau lòng. (Ảnh cắt từ clip)
Đã có không ít trường hợp yêu xa, hy sinh vì người mình yêu nhưng đổi lấy kết quả đau lòng. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Đi biệt tích vì chán vợ, 20 năm sau bị phát hiện có vợ mới

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng bày tỏ cảm thông trước tâm sự của chàng trai.

Có rất nhiều ý kiến bình luận an ủi gửi đến thanh niên đáng thương, hy sinh cho người mình yêu quá nhiều nhưng đổi lại kết cục phản bội. Đồng thời, nhiều cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ, chỉ trích trước sự phản bội, vong ân phụ nghĩa của cô bạn gái, không biết quý trọng người đã yêu và vì mình làm tất cả như thế nào mà phủi tay phũ sạch mọi quan hệ bằng cách lấy người khác.

- "Thôi anh ơi, bỏ đi. Tiếc nuối làm gì kiểu người như thế,"

- "Bài học tình đời này đúng là quá đắt rồi."

- "Tình cảm dứt bỏ nhưng khoản nợ thiết nghĩ anh cứ đòi nha."

- "Cô gái ấy suy nghĩ gì khi bỏ một chàng trai như thế này?"

 
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Đến nhà người yêu cũ đòi nợ, thanh niên bị xén 300 ngàn tiền mừng cưới

Hiện tại, sự việc kể trên vẫn đang nhận về sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội. Có không ít những lời bình luận cảm thông, an ủi gửi đến chàng trai trong câu chuyện. Bên cạnh đó, nhiều người còn lên tiếng khuyên răn giới trẻ trong tình yêu nên tỉnh táo và đừng mù quáng hy sinh quá nhiều cho đối phương như thế.

5 NĂM YÊU XA, CHỜ NGƯỜI YÊU ĐI DU HỌC, CÔ GÁI "CHẾT LẶNG" KHI NHẬN TIN BẠN TRAI CƯỚI NGƯỜI YÊU CŨ

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến không ít những mối tình yêu nhau đậm sâu nhưng vì khoảng cách thời gian và địa lý mà tan vỡ trong tiếc nuối.

Chuyện tình yêu 5 năm đợi người yêu đi du học nhưng đổi lại cái kết là bạn trai kết hôn với người yêu cũ chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

Trước sự việc này, không ít cộng đồng mạng bày tỏ chạnh lòng và thương xót cho cô gái dùng 5 năm thanh xuân để chờ đợi một tình yêu không hề có kết quả.

>>Xem thêm TẠI ĐÂY