Sao Sao Hoa ngữ 22/02/2019

Dựa vào những thông tin được blogger đưa ra, cộng đồng mạng đều đồng loạt cho rằng tiểu Hoa sinh sau 1990 sắp bị khui tin hẹn hò chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sao Sao Hoa ngữ 15/02/2019

dù có lượng fan cực kỳ hùng hậu và luôn ủng hộ trên Weibo, thế nhưng trên Douban, những bộ phim và chương trình truyền hình Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê bai.

Sao 08/02/2019

Sự xuất hiện của danh sách Tân cổ trang tứ mỹ của màn ảnh Hoa ngữ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, có rất nhiều ý kiến trái chiều về những mỹ nam này.

Sao Sao Hoa ngữ 19/12/2018

Dù mang quốc tịch nước ngoài, thế nhưng những sao Hoa ngữ này vẫn chọn trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp và họ đã gặt hái được nhiều thành công tại đây.

Phim 18/12/2018

Tiếp tục có mặt trong Hỏa Vương, một bộ phim cổ trang, tuy nhiên, Cảnh Điềm vẫn tiếp tục mang lại cho khán giả một nỗi thất vọng ê chề về diễn xuất...

Sao Sao Hoa ngữ 17/12/2018

2 dự án phim lên sóng trong năm nay của Dương Mịch là Phù Dao Hoàng Hậu và Người Đàm Phán đều không đạt được những thành công mà mọi người dự đoán.

Phim 05/12/2018

Phim cổ trang những năm gần đây đang nổi lên như một thế lực mà ở đó luôn có thể khiến khán giả mê đắm những nam thần hoàn hảo...

Sao Sao Hoa ngữ 05/12/2018

Mới đây, Dương Dương đã xuất hiện trong sự kiện MAHB của tạp chí Esquire với kiểu tóc mới, thế nhưng anh chàng lại nhận phản ứng trái chiều.

Phim 26/10/2018

Những hình ảnh mới nhất từ phim trường của Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư vừa mới được hé lộ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trang QQ đã đưa ra thêm nhiều thông tin, cho rằng vì vai diễn trong Chẩm Thượng Thư mà Lưu Vũ Hân bị fan của Địch Lệ Nhiệt Ba mắng chửi thậm tệ dẫn đến trầm cảm

Tiết lộ Dương Mịch sẽ tham gia Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng khi sắp được gặp lại Bạch Thiển thượng thần.

Quốc tế 15/08/2018

Sau khi hình ảnh đầu tiên của live-action Mulan được công bố, cư dân mạng lại được một phen chê bai và mổ xẻ hình ảnh của Lưu Diệc Phi không thương tiếc.

Loading...

Ít ai biết đằng sau những cảnh quay hoành tráng, đẹp lung linh trên phim lại là những bí mật, mánh lới quá đơn giản khiến nhiều người xem ngã ngửa.

Sao Đông 25/03/2018

Không chỉ yêu thích những bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, cư dân mạng xứ Hàn còn rất mến mộ nhan sắc vạn người mê của "mỹ nữ Tân Cương" đó nhé.

Sao Đông 14/01/2018

Tưởng rằng phim xưa với kĩ xảo còn hạn chế, nhân lực không đủ mạnh mới dính sạn, thế nhưng những tác phẩm cổ trang gần đây cũng liên tiếp bị thánh soi bắt lỗi.

Loading...