Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

TAM SINH TAM THẾ THẬP LÝ ĐÀO HOA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: MV mới bị nghi đạo nhái 'Tam Sinh Tam Thế', Isaac và đạo diễn đáp trả

MV mới bị nghi đạo nhái "Tam Sinh Tam Thế", Isaac và đạo diễn đáp trả

Phim Châu Á

MV của Isaac có tình tiết nam chính bị thương, được nữ chính cứu rồi mang về nhà, và "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" cũng có cảnh gặp gỡ tương tự.

5 phim Hoa ngữ đình đám từng dính lùm xùm đạo nhái

ASIABIZ

Nhiều bộ phim Hoa ngữ đình đám đã bị dính ồn ào liên quan đến đạo nhái, trong đó có cả Hậu Cung Như Ý Truyện gây bão một thời.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình là nhất với khán giả

ASIABIZ

Sau 3 năm lên sóng, đối với khán giả thì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình vẫn ăn đứt bản điện ảnh về mọi mặt.

Phim TQ có kinh phí lớn nhất: Thắng Thiên Hạ đầu tư khủng vẫn xếp kho

Phim Châu Á

Chăm chút từ hình ảnh, tạo hình đến trang phục, các bộ phim cổ trang Hoa ngữ đều tiêu tốn kinh phí cả trăm ngàn tỉ đồng.

Dàn cast "Chẩm Thượng Thư": cặp đôi "đam mỹ" và cậu bé A Ly đều bị chê

Phim Châu Á

Các nhân vật Chiết Nhan Thượng Thần, Bạch Chân, A Ly trong "Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang không được yêu thích như ở "Thập Lý Đào Hoa".

Tạo hình của Nhiệt Ba ở "Liệt Hỏa Như Ca" tệ hơn cả "Chẩm Thượng Thư"

Châu Á

Nếu tạo hình Phượng Cửu của Nhiệt Ba vừa mắt người xem thì có lẽ ảnh cũ thời "Liệt Hỏa Như Ca" đã không bị dân chúng "đào mộ" lại.

Vì "Chẩm Thượng Thư", Nhiệt Ba bị tố vô ơn, diễn xuất tệ, kém sắc

Châu Á

Từ khi "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư" phát sóng, Nhiệt Ba liên tục vướng vào những rắc rối, đặc biệt là bị tố ăn cháo đá bát.

"Chẩm Thượng Thư" bị chê thậm tệ, fan bức xúc đòi Nhiệt Ba bỏ Gia Hành

Châu Á

Nhiều fan của Nhiệt Ba còn đăng đàn chỉ trích Dương Mịch và công ty quản lý Gia Hành, yêu cầu nàng Phượng Cửu sớm rời đi để tìm hướng phát triển mới.

"Chẩm Thượng Thư": Đông Hoa thay Mặc Uyên đón tân nương Bạch Thiển

Châu Á

Vì Triệu Hựu Đình không thể tham gia Chẩm Thượng Thư, ê-kíp đành thay đổi tình tiết để giải thích nguyên do Dạ Hoa - Mặc Uyên vắng mặt một cách hợp tình hợp lý.

Xôn xao tin tức Dương Dương - Lưu Diệc Phi sẽ đám cưới vào tháng 3

Châu Á

Số đông khán giả đều cho rằng Dương Dương và Lưu Diệc Phi quả thật rất đẹp đôi, nếu có "phim giả tình thật" thì mọi người sẽ ủng hộ hết mình.

Xem thêm