Hà Hồ lộ bụng bầu sinh đôi rõ nét khi đọ sắc cùng Hoàng Yến, Lan Khuê

20:15 06/07/2020

Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những mẹ bầu hot nhất Vbiz. Tuy nhiên, "nữ hoàng giải trí" vẫn chưa chịu xác nhận có tin vui dù vòng 2 đã to lên từng ngày. Suốt thời gian mang song thai người yêu Kim Lý luôn ghi điểm bởi thần sắc tươi tắn, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

 
Khán giả vô cùng phấn khích khi thấy bộ ba Võ Hoàng Yến - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê đứng chung một khung hình (Ảnh: FB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vô cùng phấn khích khi thấy bộ ba Võ Hoàng Yến - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê đứng chung một khung hình (Ảnh: FB).

>>>Đã xem: Hồ Ngọc Hà để lộ thân hình tăng cân khi đi chơi cuối tuần với Kim Lý

Tạm quên scandal năm xưa, Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến lần đầu đọ sắc

Lâu nay, mối quan hệ của Võ Hoàng Yến và Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mới đây, hai chân dài này bất ngờ có sự hợp tác với nhau trong một dự án vẫn chưa được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Sở dĩ điều này gây ngạc nhiên cho công chúng là vì cách đây 5 năm, Võ Hoàng Yến từng bị đồn là “người thứ ba” chen chân vào hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla.

 
Sau hơn 5 năm Hồ Ngọc Hà mới có dự án làm việc chung với siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn 5 năm Hồ Ngọc Hà mới có dự án làm việc chung với siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Ảnh: FBNV).

 
Vòng 2 của Hồ Ngọc Hà bắt đầu to dần (Ảnh: FB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng 2 của Hồ Ngọc Hà bắt đầu to dần (Ảnh: FB).

Bên cạnh đó, chia sẻ với chúng tôi siêu mẫu sinh năm 1988 một lần nữa phủ nhận những tin đồn mà lâu nhiều người "bán tín bán nghi" về mối quan hệ của cả hai: "Khán giả làm ơn đừng xuyên tạc, áp đặt suy nghĩ của mọi người vào vấn đề cá nhân của tôi, cả hai không có mâu thuẫn gì với nhau, vẫn hợp tác làm việc bình thường, thậm chí rất vui vẻ như mọi người thấy".

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Hồ Ngọc Hà lộ rõ vòng 2 ngày càng lớn

Từ ngày có thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai, nữ ca sĩ vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận tuy nhiên những khoảnh khắc Hà Hổ vô tình để lộ vòng 2 nay đã lớn trông thấy khiến dân tình càng có thêm cơ sở cho rằng "nữ hoàng giải trí" đang có tin vui.

 
Dù đang mang thai nhưng thần sắc của "Nữ hoàng giải trí" vẫn rạng ngời khi đọ sắc cùng hai đàn em siêu mẫu nổi tiếng (ảnh: FB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang mang thai nhưng thần sắc của "Nữ hoàng giải trí" vẫn rạng ngời khi đọ sắc cùng hai đàn em siêu mẫu nổi tiếng (ảnh: FB).

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi lời xác nhận từ Hồ Ngọc Hà về chuyện mang thai để gửi lời chúc mừng. Sau hơn 3 năm yêu nhau mặn nồng, tình yêu của cô và Kim Lý cuối cùng cũng kết "trái ngọt".

Ảnh: Tổng hợp

Võ Hoàng Yến khẳng định không mâu thuẫn với đàn chị Hồ Ngọc Hà

Trước nhiều tin đồn cho rằng Hồ Ngọc Hà Võ Hoàng Yến "cạch mặt" nhau, nữ siêu mẫu cho biết đó chỉ là thông tin nhảm, bản thân cô rất ngưỡng mộ đàn chị trong công việc. Cả hai chị em vẫn thường xuyên chào hỏi mỗi khi gặp nhau tại các sự kiện.

“Nó chỉ là tin đồn thôi mà, vì chúng tôi là người nổi tiếng nên được chú ý hơn thôi. Tôi khẳng định bản thân và chị Hồ Ngọc Hà không mâu thuẫn. Tôi thích chị Hà từ ngày chị ấy còn sải bước trên sàn catwalk. Sau này chị Hà thành ca sĩ, tôi vẫn thích. Mọi người cứ nói chúng tôi mâu thuẫn nhưng thực ra, tôi vẫn luôn quý và thần tượng chị ấy. Mối quan hệ hiện tại của chúng tôi bình thường. Gặp chị Hà bên ngoài, tôi vẫn chào hỏi. Chị cũng chào lại tôi. Nói chung không căng thẳng như mọi người đồn đoán đâu”, nữ siêu mẫu chia sẻ.