"Tám nhanh" cùng Bảo Anh về sự cố trộm viếng thăm... trang cá nhân

11/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Tham gia Sao A-Z, Bảo Anh cũng tranh thủ chia sẻ về trang cá nhân thân yêu của mình nhiều lần bị trộm viếng thăm và...lấy mất.

Tham gia Sao A-Z, Bảo Anh cũng tranh thủ chia sẻ về trang cá nhân thân yêu của mình nhiều lần bị trộm viếng thăm và...lấy mất.

Chào Bảo Anh, bạn đã "lấy lại" được trang facebook của mình chưa?

(Mếu máo) Bảo Anh vẫn chưa lấy lại được, lần trước là có người hack facebook, sau đó còn xóa sổ danh sách bạn bè của Bảo Anh. Lần này thì "hổng hiểu" sao lại bị khóa tài khoản, Bảo Anh đang rất nỗ lực lấy lại trang cá nhân đó của mình.

Vì sao lại phải như thế, chẳng phải đơn giản nhất là bạn làm một trang facebook khác là được rồi mà?

Bảo Anh đã có một tài khoản khác và đang "add" lại những người bạn, cũng như thông báo cho fan về trang cá nhân mới của mình. Thế nhưng cái gì gắn bó với mình lâu dài cũng có tình cảm, tự nhiên bị mất đi oan ức thì Bảo Anh cũng khó chịu nhiều lắm. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với Bảo Anh, facebook không chỉ là một nơi để giải trí, theo dõi thông tin mà còn là ngôi nhà thứ 2 để gần gũi hơn với fan của mình vì không phải lúc nào lịch trình cũng cho phép để tổ chức offline. Và Bảo Anh cũng có khá nhiều hình ảnh đầy kỷ niệm trong trang facebook cũ đó, giống như là ...mất đi một phần ký ức vậy.

Vậy tình hình "lấy lại" facebook cũ như thế nào rồi?
Cũng có tí vất vả, Bảo Anh đang cố gắng nhờ bạn bè giỏi IT để lấy lại giúp mình. Nếu như mà "bít cửa" thì ...đành làm quen với nhà mới vậy!

Có khá nhiều scandal hiện nay đều bắt nguồn từ facebook do các sao Việt "lỡ lời", vậy Bảo Anh đã từng gặp phải chuyện không hay như vậy chưa?

Đến mức thành scandal thì chưa có nhưng "tai nạn" thì có rồi, mà Bảo Anh cũng may mắn giải quyết ổn thỏa. Cá nhân Bảo Anh không có thói quen chia sẻ ra quá nhiều, những gì cần thiết, đáng nói, thì sẽ chia sẻ lên facebook còn không liên quan đến mình, những vấn đề nhạy cảm thì Bảo Anh sẽ không lên tiếng, dù có phỏng vấn Bảo Anh cũng không  chia sẻ chứ huống hồ gì là phát biểu trên facebook.

Vậy với những trường hợp "mang vạ" từ facebook thì bạn có nghĩ là họ cố tình để nổi tiếng hay không?

Theo quan điểm của Bảo Anh thì sao cũng là người, có những tâm tư tình cảm không biết giải tỏa ở đâu thì lên facebook để đưa ra vài câu nói vu vơ hoặc nêu ra quan điểm ý kiến cá nhân của mình, những điều này mong rằng khán giả nào cũng sẽ có thể thông cảm và đừng dùng câu nói: "Sao là sao mà lại nói linh tinh như vậy?", cũng là người có tâm tư tình cảm riêng thôi. Và đã là "mang vạ" thì không phải là sự cố tình rồi, tất nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ. Với những người cố tình dùng facebook để tạo scandal thì Bảo Anh tin là khán giả sẽ nhận ra thôi, bây giờ mọi người tinh ý dữ lắm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có một hiện tượng chung bây giờ là hầu hết ở các buổi gặp gỡ của giới trẻ hầu như ai cũng "cắm mặt" vào điện thoại, bạn có bao giờ gặp trường hợp như vậy ở những cuộc hẹn cùng bạn bè chưa?

Ôi, thường xuyên luôn ấy chứ. Nhiều khi ngồi cùng bàn chat với nhau nữa (cười lớn) Thật ra, chỉ với những bạn bè đồng trang lứa thì việc bất giác lấy điện thoại ra chơi, xem facebook rồi cùng tám với nhau là điều dễ chấp nhận. Nhưng nếu gặp những người lớn hơn thì không nên "cắm mặt" vào điện thoại, như vậy thể hiện sự thiếu tôn trọng khi nói chuyện với người đối diện.

Hình như đa số nghệ sĩ rất thích dùng điện thoại để lên facebook, như giới trẻ bây giờ hay nói là "sống ảo mọi lúc mọi nơi" còn Bảo Anh thì nghĩ như thế nào?

(Cười lớn) Bảo Anh không dùng facebook cũng không thấy khó chịu, chỉ thích dùng lướt tin rồi ngồi tám chuyện với bạn bè, còn không thì vẫn có đủ trò "quậy phá" để hoạt động, chứ không "dán mắt" vào điện thoại vì facebook làm gì cả. Với những người hay ôm khư khư điện thoại, cũng không hẳn là "sống ảo mọi lúc mọi nơi" đâu, đôi khi vì chơi với bạn bè thật sự lại có ngày bị "bạn hại bất ngờ", còn điện thoại thì không, thế nên "chơi với điện thoại cho nó lành".

Cám ơn Bảo Anh rất nhiều vì đã "tám nhanh" về mạng xã hội, chúc Bảo Anh thực hiện quay Sao A-Z cực tốt nhé!