Tạm nghỉ truyền hình, Park Shin Hye "tung tăng" quảng bá phim điện ảnh

18:00 25/12/2014

Với lịch trình dày đặc vào cuối năm, Park Shin Hye cũng là một trong những nữ diễn viên thu hút sự chú ý của công chúng.

Hiện tại đang đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Pinocchio, Park Shin Hye đang khá bận rộn với lịch trình hằng ngày của mình. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn không quên dành thời gian để quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tiên The Tailors. Vào ngày 25/12, Park Shin Hye và dàn diễn viên chính của The Tailors đã có mặt tham dự buổi họp báo quảng bá bộ phim cũng như là buổi gặp gỡ các fan nhân dịp lễ giáng sinh. 

Xuất hiện với thời trang năng động nhưng không kém phần xinh đẹp và quyến rũ Park Shin Hye ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và các fan. Mặc dù bận rộn với nhiều lịch trình, nhưng Park Shin Hye vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ của mình trước ống kính. Ngoài ra, sắp tới đây Park Shin Hye sẽ tham gia vai trò MC trong chương trình lễ trao giải cuối năm SBS Drama Award 2014. Đây là sự kiện đầu tiên mà Park Shin Hye đảm nhận MC nên cô không tránh khỏi sự hồi hộp và thích thú. 


Đoạn trailer giới thiệu vai trò MC của Park Shin Hye trong chương trình SBS Drama Award

Một số hình ảnh của Park Shin Hye trong sự kiện hôm nay 25/12.


	
	Park Shin Hye rạng rỡ trước ống kính
Park Shin Hye rạng rỡ trước ống kính