tâm lý

TÂM LÝ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sài Gòn hậu Covid- 19: Nỗi sợ hoà nhập với “loài người'!

Sài Gòn hậu Covid- 19: Nỗi sợ hoà nhập với “loài người"!

Sức khỏe

Một Sài Gòn bừng tỉnh dậy sau chuỗi ngày dài đóng băng mọi hoạt động. Nhưng một số người lại có cảm giác sợ hãi vì phải thay đổi những thói quen mới hình thành.

Ông bố đi nhậu về sớm cho con nghe nhạc thai giáo và kết "cười xỉu"

Cộng đồng mạng

Trên mạng xã hội mới đăng tải 1 đoạn video lưu lại cuộc hội thoại của 2 vợ chồng trẻ đang khiến dân tình "cười ngất" vì phản ứng, hành động của anh chồng.

Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail, còn cúi người xỏ dép hộ

Yêu

Anh chàng này đã không ngần ngại ngồi hàng tiếng đồng hồ để chờ cô người yêu làm xong bộ móng ưng ý.

Nụ cười "giả trân" cũng mang lại niềm vui thật

Cộng đồng mạng

Bạn có tin không, nụ cười giả có thể mang lại niềm vui thật cho con người. Thông tin này được công bố trên tạp chí Experimental Psychology.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái nấu 3 mâm cỗ vẫn bị chê tơi tả

Nhịp sống

"Mẹ chồng" luôn là câu chuyện khá nhạy cảm với nhiều người, nhất là ngày các nàng về ra mắt bởi ấn tượng đầu tiên luôn cực kỳ quan trọng.

Bảo Thy hạnh phúc khi được chồng đại gia cưng chiều hết mực

Sao Việt

Bảo Thy khiến công chúng xuýt xoa ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân màu hồng khi được ông xã doanh nhân cưng chiều hết mực.

Những nỗi lo thầm kín của đàn ông: Mình là người thứ mấy của cô ấy?

Giới tính

Đàn ông xem chừng mạnh mẽ, quyết đoán thế thôi nhưng sâu trong lòng họ vẫn tồn tại “hằng hà” nỗi sợ chẳng bao giờ thốt được thành lời.

Chuyện phòng the: 7 bí mật thầm kín phụ nữ luôn mong nửa kia thấu hiểu

Giới tính

“Cuộc yêu” sẽ trở nên hoàn hảo hơn gấp bội khi hai đối tác hiểu nhau. Nàng biết chàng muốn gì còn chàng lại nắm trong lòng bàn tay những điều nàng ngại nói.

"Bắt thóp" tâm lý để thấu hiểu chàng không khó: Đàn ông sợ nước mắt

Yêu

Đàn ông không phức tạp như những gì mà hội chị em thường suy nghĩ đâu, bên ngoài to xác vậy thôi thực ra chỉ là một cậu con trai nhỏ, họ suy nghĩ đơn giản.

Loạt ông chồng quốc dân chiều vợ đến mức ai cũng ghen tị

Cộng đồng mạng

Bạn có thấy hình ảnh chồng mình trong những trường hợp dưới đây chưa, nào là đi mua trà sữa, cho thêm tiền hay bế con hơn nửa ngày để vợ đi làm đẹp đón Tết.

Xem thêm