Con gái nghĩ gì sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”?

07:00 26/12/2017

Lần đầu tiên “gần gũi” với bạn trai, con gái thường có tâm lý phức tạp, lo lắng, hãy đọc xem để biết cách an ủi người phụ nữ của bạn nhé!

Lo lắng vì sợ “dính bầu”

Con gái nghĩ gì sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”?

Với những cô gái chưa xác định sẽ kết hôn ở thời điểm hiện tại, sau “lần đầu tiên” nàng sẽ vô cùng lo lắng vì sợ “sự cố”. Tâm lý lo sợ sẽ kéo dài cả tuần, thậm chí cả tháng sau đó. Hoặc có thể cô ấy sẽ nghĩ đến viễn cảnh nếu “dính bầu” thì liệu chàng trai có rũ bỏ trách nhiệm và nàng sẽ một mình loay hoay với vấn đề đó như thế nào. Thế nên, các chàng trai hãy quan tâm chu đáo đến cô ấy nhé!

Cảm giác tội lỗi

Con gái nghĩ gì sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”?

Tưởng chừng như vừa gây ra điều gì đó khủng khiếp lắm, nàng cảm thấy tội lỗi với ba mẹ, với cả chính bản thân mình nữa. Cô sẽ tự dằn vặt rằng tại sao mình lại để chuyện đó xảy ra trước hôn nhân, cũng chính vì thế đôi phần cô ấy u sầu, buồn bã.

Muốn khóc thật to

Sau khi làm “chuyện ấy” trong lòng nàng sẽ cảm thấy day dứt, khó chịu và muốn òa khóc thật lớn. Đừng bối rối trước những giọt nước mắt ấy mà hãy nhẹ nhàng ôm nàng thật chặt, vỗ về những nỗi niềm của nàng. Tình yêu của bạn đủ lớn đúng không?

Sợ chàng bỏ rơi khi khi đã có được mình

Con gái nghĩ gì sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”?

Đa phần các cô gái sẽ lo sợ chàng trai sẽ bỏ rơi mình sau khi đã “chinh phục” được mình. Đừng quay mặt vào tường, một cái ôm sẽ khiến nàng an tâm hơn đấy! Con gái một khi đã trao cho bạn tất cả nghĩa là nàng có niềm tin rất lớn vào mối quan hệ này.

Lo sợ ai đó sẽ phát hiện

Con gái nghĩ gì sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”?

Với các cô gái, “chuyện ấy” là một điều gì đó rất “động trời”, nàng lo sợ mọi người xung quanh sẽ phát hiện dẫu rằng tất nhiên chỉ có hai bạn mới biết được đầu đuôi câu chuyện. Điều này tưởng kỳ quặc nhưng lại không hề kỳ quặc đâu nhé!

Nghĩ nhiều đến chuyện tương lai

Con gái nghĩ gì sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”?

“Lần đầu tiên” của mình các cô gái thường nghĩ rằng sẽ chỉ trao cho chồng mà thôi. Sau khi làm “chuyện ấy” nàng nghĩ nhiều đến chuyện tương lai, cũng sẽ kể lể nhiều với bạn về mong ước “ngôi nhà và những đứa trẻ” . Đừng tỏ vẻ khó chịu khi nàng cứ “luyên thuyên” suốt ngày về chuyện tương lai nhé!

Tạm kết: “Lần đầu tiên” của bất cứ ai cũng sẽ có những vụng về, bối rối, dù ở một khía cạnh nào thì đó cũng là những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu. Hãy chăm sóc và yêu thương cô ấy nhiều hơn vì bạn biết đấy phải tin tưởng nhiều lắm cô ấy mới trao tất cả cho bạn!

Ảnh: Internet