Tấm lòng tốt

TẤM LÒNG TỐT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngoại F0 nằm viện được bệnh nhân cùng phòng chăm sóc như mẹ ruột

Ngoại F0 nằm viện được bệnh nhân cùng phòng chăm sóc như mẹ ruột

Sống Đẹp

Câu chuyện được kể với giọng điệu khá nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ để khiến nhiều netizen cảm thấy xúc động và hạnh phúc, thêm tin vào tình người giữa mùa dịch.

Nhóm thiện nguyện lên ý tưởng "mua rác" chuyển sang hỗ trợ tiền

Sống Đẹp

Để hỗ trợ cho bà con vùng lũ, một câu lạc bộ du lịch đã quyết định thu mua rác nhằm giúp người dân có thêm khoản tiền cũng như động lực trong việc dọn dẹp.

Cụ ông viết di chúc để nhà hơn 10 tỷ đồng tặng người nghèo

Sống Đẹp

Mặc dù căn nhà được người khác hỏi mua với giá cao, thế nhưng ông Đề vẫn quyết không bán mà mong muốn để dành giúp đỡ cho người nghèo.

Anh tài xế tốt bụng hộ tống cặp vợ chồng đi xe không đèn suốt 10km

Sống Đẹp

Đoạn dài không có lấy một cái đèn đường, tối om mà mưa thì lại dần nặng hạt, tài xế ô tô tốt bụng đã soi đèn hộ tống cho chiếc xe máy phía trước đi suốt 10km.

Niềm tin về sự tử tế bên cây ATM gạo tại Sài Gòn

Sống Đẹp

Cây ATM gạo không chỉ mang tới những bữa cơm cho người nghèo mà còn đem theo cả niềm tin về sự tử tế trong thời điểm dịch.

Xúc động trước tấm lòng ấm áp của anh nhân viên trạm xăng tại Hà Nội

Sống Đẹp

Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao và ngưỡng mộ trước tấm lòng ấm áp của anh chàng nhân viên tại cây xăng ở Hà Nội dành cho người gặp khó khăn.

Tủ quần áo miễn phí giữa Sài Gòn bị lục tung như "bãi rác"

Xã hội

Hình ảnh tủ quần áo từ quyên góp cho người khó khăn vung vãi dưới đất, lộn xộn như một 'đống rác' đã khiến dân tình không khỏi bất bình và bức xúc.

Cụ ông 77 tuổi ở An Giang suốt 6 năm vá đường không cần lấy công

Sống Đẹp

Đôi lúc phải gồng mình mới đập được mảng bê tông nhưng ông vẫn quyết không từ bỏ: "Còn đi được thì còn làm đặng giúp bà con".

Phú Quốc chịu cơn mưa lớn nhất đầu mùa, nhiều nơi chia cắt, nước ngập qua đầu

Xã hội

Đêm 8/8, người dân Phú Quốc lại gánh chịu cơn mưa lớn nhất từ đầu mùa. Đảo ngọc đã biến thành 'đảo ngập' ở nhiều nơi.

Xem thêm