Tấm lòng cha mẹ

TẤM LÒNG CHA MẸ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cậu bé có vết lạ trên mặt: Cuộc đời u ám bỗng nở hoa nhờ bố mẹ nuôi

Cậu bé có vết lạ trên mặt: Cuộc đời u ám bỗng nở hoa nhờ bố mẹ nuôi

Xã hội

Sự xuất hiện của vợ chồng bà Hope đã giúp cuộc đời cậu bé Nguyễn Lê Hùng bước sang một trang mới với những điều ngọt ngào và tươi đẹp.

Con gái xa nhà bí mật về thăm cha mẹ khiến bố “đứng hình” mất 10 phút

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc đoàn tụ của 2 bố con sau nhiều ngày con gái xa nhà khiến người xem cảm thấy hạnh phúc.

Khoảnh khắc ông bố cười tươi khi nghe con nói “làm được bài” sau thi

Học đường

Bước vào mùa thi, không chỉ có các sĩ tử lo lắng mà cha mẹ cũng luôn đồng hành cùng con. Khi con cái làm bài tốt, bố mẹ cũng cười tươi, thở phào nhẹ nhõm.

Hậu về nhà mẹ đẻ, cô gái mang theo cả "núi đồ ăn" chật kín cả xe

Cộng đồng mạng

Hình ảnh cô gái chở theo chiếc xe chất đầy toàn nhu yếu phẩm được “tiếp tế” khi về nhà mẹ đẻ đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mẹ vượt hàng trăm km, nghẹn ngào đón con lao động từ nước ngoài trở về

Cộng đồng mạng

Người mẹ bắt xe hàng trăm km ra Hà Nội để đón con đi lao động xuất khẩu về, dù chỉ dám ăn bánh mì 10 nghìn đồng nhưng vẫn mua hoa tới 300 nghìn đồng tặng con.

Xúc động cuốn sổ tay nuôi con đại học: Là tiền mồ hôi, nước mắt cha mẹ

Cộng đồng mạng

Đã bao giờ bạn tự hỏi, bằng ấy thời gian cắp sách tới trường, cha mẹ liệu đã tốn bao nhiêu tiền bạc để nuôi mình khôn lớn thành người hay chưa?

Con mắc bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi, mẹ bất lực quỳ gối giữa nắng gắt

Sống Đẹp

"Dù có phải đánh đổi thế nào thì mẹ cũng nguyện lòng hi sinh vì con. Hi vọng bé Bọ sẽ sớm khỏe mạnh cho mẹ an lòng" - 1 cư dân mạng chia sẻ.

Mùa lũ ở Huế: Cặp vợ chồng già vừa lo chạy lũ vừa nuôi con khuyết tật

Việt Nam Ơi

Dù hai người con sinh ra không được lành lặn như bao người nhưng cặp vợ chồng già vẫn quyết tâm làm đủ mọi việc để nuôi nấng hai con.

Bộ ảnh cùng ba mẹ làm nông của member Việt Nam Ơi: Vất vả nhưng tự hào

Việt Nam Ơi

Chúng ta sinh ra chẳng ai được quyền lựa chọn được cha mẹ mình, nhưng trước sự vất vả của những người làm nghề nông, hãy tự hào vì điều đó bởi họ xứng đáng.

Bố đi dép tổ ong đầy bùn, mẹ đi ủng cũ vẫn sắm cho con sandal mới tinh

Cộng đồng mạng

Bức ảnh chân bố lấm bùn, đôi ủng của mẹ đã cũ nhưng cô con gái nhỏ lại mang một đôi giày sandal màu tím mới tinh làm nhiều người rất xúc động.

Xem thêm