Tạm biệt năm cũ, đón năm mới: Nghệ sĩ Thanh Thuỷ cùng Go Around du lịch Hàn Quốc

29/12/2019, 12:45 GMT+07:00

Riêng đối với nữ nghệ sĩ Thanh Thuỷ thì cô đã tự thưởng cho mình chuyến đi du lịch Hàn Quốc cùng những người bạn của mình để đón Giáng Sinh sau một năm làm việc chăm chỉ. 

Cùng theo chân nữ nghệ sĩ Thanh Thuỷ khám phá các địa điểm du lịch trong dịp đông về khắp muôn nơi và chuẩn bị cho không khí đón năm mới 2020. 

Đây không phải lần đầu tiên đặt chân đến Hàn Quốc nhưng nghệ sĩ Thanh Thuỷ vẫn háo hức và hy vọng rằng đi vào đúng dịp Giáng Sinh, chào đón năm mới sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\z1677073927469_3f491fd1407bfc7bb3099ca75276f9b2.jpg

Đến với một vùng đất xinh đẹp với những khung cảnh du lịch đã đi vào lòng người qua những thước phim điện ảnh gắn liền với nhiều thế hệ người Việt. Chưa kể đến nền văn hoá ẩm thực xứ sở Kim Chi vô cùng đa dạng và phong phú khiến người ta đi một lần sẽ muốn quay lại thêm một lần nữa. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_7681.jpg

Thời tiết cuối năm vô cùng lạnh và bắt đầu có tuyết rơi và đây cũng là dịp thu hút khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm mùa đông của Hàn Quốc. 

Vùng đất của những di sản văn hoá 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_4241.jpg

Nghệ sĩ Thanh Thủy cảm thấy bất ngờ với vẻ đẹp của Đảo Nami bối cảnh trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông” làm ngây ngất lòng người. Đảo Nami Hàn Quốc mùa đông mang nét đẹp nên thơ, lãng mạn. Những bông tuyết trắng phủ kín không gian bên những hàng cây rụng lá, chút man mác buồn, phảng phất nét huyền ảo đảm bảo lên hình siêu mê hoặc. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_1512.jpg

Ngoài ra bạn cũng không thể bỏ qua điểm tham quan khách sạn Jeonggwan. Nơi có kiến trúc sáng tạo và độc đáo mà bạn chưa từng gặp ở bất kì nơi đâu. Và bạn được tận hưởng nét văn hóa truyền thống xứ Hàn. Một chút bất ngờ thú vị với trải nghiệm khó quên.

Lời mời gọi hấp dẫn đến từ thiên đường mùa đông.

Ở Việt Nam nếu bạn muốn tận mắt ngắm tuyết rơi bạn phải đợi mùa đông của Sapa thì mới thấy. Còn Hàn Quốc có lẽ một địa điểm du lịch ngắm tuyết cực đẹp với chi phí tốt nhất có thể bạn đến và trải nghiệm các hoạt động như trượt tuyết Elysian Gangchon. Nơi đây được bao phủ bởi tuyết trắng xoá, một nơi nên đến vào mùa đông ở Hàn Quốc. Chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh thu hút nhiều lượt yêu thích cho mà xem.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_7824.jpg

Nghệ sĩ Thanh Thuỷ cho biết: “Nếu bạn không phải tín đồ của môn thể thao mạo hiểm, vậy thì chỉ cần tham quan khu trượt tuyết là cũng đủ thấy thỏa mãn. Bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị và mới lạ, nhất là những bạn lần đầu được trượt tuyết” Thanh thuỷ hứa hẹn sẽ có buổi livestream tại đây cùng Fan để giới thiệu địa điểm đẹp không lối thoát này. 

Khám phá ẩm thực xứ sở Kim chi 

Một trong những điều quan trọng khi đến Hàn Quốc bạn phải làm chính là thưởng thức nền văn hoá ẩm thực nơi này. Mặc dù ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều quán ăn của Hàn. Tuy nhiên, Thanh Thuỷ vẫn tin rằng mọi người sẽ thích thú hơn nhiều khi khám phá ẩm thực tại đất nước xứ sở Kim chi này. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\IMG_1513.jpg

Với những món ăn truyền thống đã đi vào lòng các tín đồ ẩm thực như Gimbap, bimbimbap, mì lạnh,.. đặc biệt là không thể thiếu Kim chi Hàn Quốc - một món phụ nhưng luôn có mặt trong mọi bữa ăn của người Hàn. Và trong chuyến du lịch lần này của Thanh Thuỷ tại Hàn Quốc cùng với công ty du lịch Go Around bạn sẽ được tự tay mình làm Kim chi chuẩn kiểu Hàn. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\faceu_1577244518676.jpg

Đã đến Hàn Quốc, không thể không ghé qua chợ Myeongdong, một khu chợ nằm ngay trung tâm thành phố Seoul nên thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan và mua sắm. Còn rất nhiều địa điểm du lịch đẹp đến nao lòng khiến nữ nghệ sĩ Thanh Thuỷ phải bảo rằng, mỗi năm có lẽ phải đi Hàn 4 lần để được cảm nhận trọn vẹn 4 mùa của nơi đây. 

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCacheContent.Word\z1677073931328_cd4dfc6f21242bc96129dbe6373b0c88.jpg

Sau những ngày du lịch đón Giáng Sinh cuối năm cùng Go Around tại Hàn Quốc thì Thanh Thuỷ đã sẵn sàng tiếp tục cho công việc chạy show cho năm mới.