Talk Show nổi tiếng ở Mỹ do BTS làm khách mời bất ngờ bị hủy bỏ, sự thật hay đùa?

Vào 15/11, một khán giả mua vé dự show của BTS đã nhận được email thông báo hủy show. Thế nhưng tối qua BTS đã gặp Jimmy Kimmel, tin đồn này là thật hay giả?

Vào ngày 15/11, người yêu âm nhạc xứ Hàn và cộng đồng fan A.R.M.Y đã bất ngờ nhận được một thông tin gây hoang mang, thất vọng rằng chương trình "Jimmy Kimmel Live!" do BTS làm khách mời sắp tới đã bị hủy bỏ vì lý do bất ngờ. Được biết, thông tin bắt nguồn từ một khán giả đã mua vé tham dự chương trình từ trang iota. Vào hôm qua, người này đã bất ngờ nhận được email với nội dung thông báo rằng Talk Show diễn ra vào ngày 20/11 tới đây đã bị hủy bỏ vì một sự cố không mong muốn.

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Chuyện thật như đùa: Anti-fan cũng có ngày xin lỗi BTS

Vừa comeback với MV mới, Wanna One lại dính vào nghi vấn đạo nhái vũ đạo của BTS

Không còn là Rap Monster, đây sẽ là cái tên thay thế cho trưởng nhóm của BTS

BTS

hủy show

Jimmy Kimmel Live