Moon Chae Won "tắm tiên" ngay tập đầu, Tale Of Gyeryong Fairy liền phá kỷ lục rating mở màn

07/11/2018, 10:00 GMT+07:00

Theo thống kê mới nhất từ Nielsen Hàn Quốc, Tale Of Gyeryong Fairy vừa thiết lập kỷ lục mới trên khung giờ đầu tuần của đài tvN.

Cụ thể, tập 1 ghi nhận mức rating 5.6%, thành tích này đã giúp bộ phim vượt qua “người tiền nhiệm” Lang Quân 100 Ngày (100 Days My Prince) - bộ phim trước đó sở hữu tỷ suất tập đầu cao nhất khung giờ thứ Hai - Ba trên đài cáp tvN. 

Moon Chae Won

Nội dung hài hước và thú vị của Tale Of Gyeryong Fairy phim đã nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người xem, ngoài nữ chính Moon Chae Won xinh đẹp rạng ngời và diễn xuất duyên dáng, màn tung hứng của hai nam diễn viên Seo Ji HoonYoon Hyun Min cũng nhận được vô số lời khen từ người xem.

Moon Chae Won

Moon Chae Won

Ngay từ khi bắt đầu, Tale Of Gyeryong Fairy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Các mọt phim Hàn rất trông đợi sự trở lại lần này của Moon Chae Won, và người ta cũng đánh giá cao phần nội dung mới lạ của bộ phim.

Thậm chí, Tale Of Gyeryong Fairy còn được dự đoán rằng sẽ sánh ngang với “cơn sốt màn ảnh nhỏ” Thư Ký Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim?). Với mở màn ấn tượng thế này, có vẻ thành công sẽ đến với Tale Of Gyeryong Fairy.

Moon Chae Won

Tale of Gyeryong Fairy kể về nàng tiên nữ Sun Ok Nam thời Goryeo. Trong một lần giáng trần, Sun Ok Nam đã tắm tại một thác nước trên núi Gyeryong. Trong khi đang tắm, một chàng tiều phu đã lấy đi bộ quần áo của cô và giấu nó đi. Bởi vì không tìm thấy bộ quần áo của mình, Sun Ok Nam không thể trở về trời. Sau đó cô kết hôn cùng chàng tiều phu và họ có với nhau hai người con. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Đẹp đến nhường này thảo nào nàng tiên Moon Chae Won bị chàng tiều phu lấy mất quần áo!
Tale of Gyeryong Fairy: Nàng tiên xinh đẹp Moon Chae Won chờ chồng... 699 năm chỉ để lấy bộ quần áo!
Moon Chae Won tiên khí ngút ngàn trong họp báo, Tale of Gyeryong Fairy sẽ sánh ngang Thư Ký Kim?

Moon Chae Won

Moon Chae Won

Chuyện trở nên kịch tính khi chồng của Sun Ok Nam bị rơi xuống vách đá và qua đời. Sun Ok Nam cố gắng tìm kiếm bộ quần áo của mình để quay về trời nhưng mãi không tìm thấy. Cần bộ quần áo, cô quyết định chờ đợi chồng đầu thai.

Phim đang được chiếu mỗi thứ Hai - thứ Ba lúc 9 giờ tối (giờ Hàn Quốc) trên kênh tvN.