Tala – Tale: Bất ngờ những trò phá nghịch ngợm trên YAN

24/09/2013, 20:30 GMT+07:00

Xuất hiện tràn ngập đầy vui nhộn trên YAN, bộ đôi Tala và Tale đang tạo ra nhiều thắc mắc cho khán giả. Chuyện gì đang xảy ra?

Hai nhân vật mới Tala và Tale đang xuất hiện trên YAN TV với nhiều chiêu trò quậy phá đầy bất ngờ và vui nhộn. Bộ đôi này thường xuyên đột nhập studio và bày trò quậy phá các VJ, xuất hiện trên fanpage với hàng loạt hình ảnh hài hước, đồng thời cũng xuất hiện ở các địa điểm tụ tập ưa thích của các bạn trẻ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tala lém lỉnh thích thú khi dùng...chân để chọc phá Tale hiền lành.

Cả 2 vô cùng nhí nhố.

“Đam mê” chụp hình tự sướng.

Tala tỏ ra rất thích đùa giỡn cùng VJ Phương Linh đáng yêu.

Trong khi đó, “đầu bư” Tale ngô nghê bắt chước theo kiểu chụp hình của Sĩ Thanh.

Đôi khi cũng bị cô nàng “nện” ra trò vì sự quậy phá quá cỡ.

Tala và Tale sẽ mang đến nhiều trò phá bĩnh các VJ khiến khán giả theo dõi YAN TV trải qua nhiều phen bật ngửa, như khi Sỹ Thanh bị biến thành Tùng Leo, hay Issac dẫn chương trình cùng với... chính mình, Ngọc Trai bất ngờ rơi vào những hoàn cảnh dở khóc dở cười chẳng kịp trở tay.  

VJ Ngọc Trai bị cả hai áp sát và tấn công bất ngờ.

Và bị trói cho vào góc như thế này đây.

Từ TV đến Facebook, Tala và Tale không chừa bất cứ đâu để ghi lại sự phá bĩnh của mình. Xuất hiện trên fanpage của YAN TV, Tala và Tale thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả với luợt like và share đáng kể.

Sự xuất hiện của cặp đôi Tala – Tale chiếm được không ít quan tâm trên fanpage.

Một trong những bức ảnh chế hình Tala và Tale nhận được hơn 11 ngàn lượt thích  và hơn 400 chia sẻ.

Cặp đôi “ hồng hồng xanh canh” còn quyết định tấn công các bạn trẻ Yan Generation ngay trên đường phố. Nhiều bạn trẻ “Sài thành” cũng đã bắt gặp bộ đôi này nghịch ngợm ở khu vực Công viên 30-4, Coffee Bean, The Urban Station, Lottemart,... khiến cho khán giả YAN TV ở Hà Nội và nhiều địa điểm khác háo hức chờ đón sự xuất hiện của Tala – Tale.

Bất ngờ xuất hiện với nhánh hồng cầu hôn, Tale khiến các bạn nữ không khỏi bối rối, còn bạn nam bên cạnh chỉ biết tủm tỉm cười.

Và còn “bắt trúng mạch” thích chụp ảnh tự sướng của các bạn trẻ.

Cả 2 nhanh chóng sở hữu số lượng kha khá “fan hâm mộ”.

Nếu như trước đây khán giả biết đến YAN Generation với cá tính tự tin, dám nghĩ dám làm thì trong 2 tháng sắp tới, sự xuất hiện của 2 nhân vật Tala – Tale hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hài hước đầy bất ngờ. Theo dõi thường xuyên cùng YAN TV, khán giả sẽ được khám phá những bí mật thú vị của bộ đôi vui nhộn này và có thêm những giờ phút giải trí đầy sảng khoái.