Tài xế xe ôm công nghệ

Loạt bài viết về Tài xế xe ôm công nghệ - YAN - Your Adventure Now

Tài xế xe ôm vào vỉa hè nghỉ chân bị chủ shop quần áo xua đuổi

Thấy tài xế xe ôm công nghệ dựng xe trên vỉa hè, chủ cửa hàng quần áo liền bước ra xua đuổi anh, thậm chí là chỉ tay mắng anh nhìn như "con heo".

Tài xế xe ôm công nghệ trộm gương xe sang bị bắt tại trận

Không may cho nam thanh niên là tài xế vẫn đang ngồi bên trong xe, và toàn bộ hành động của anh này đã bị chủ xe nhìn không bỏ sót giây nào.

Xe ôm công nghệ "dán mắt" vào điện thoại khi đi đường sẽ bị phạt

Từ ngày 15/11/2019, những tài xế xe ôm công nghệ không chú ý đường đi, chỉ cắm cúi vào điện thoại sẽ bị xử phạt từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng.

Tài xế xe ôm công nghệ bị tố bùng gói hàng trị giá gần 70 triệu

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin về việc tài xế xe ôm công nghệ bị tố bùng gói hàng trị giá gần 70 triệu.

Nam sinh lái xe ôm công nghệ bị hãm hại: Từng từ chối chở 2 nghi phạm

Theo lời khai, do Đinh Văn Giáp hết tiền về quê nên đã rủ Đinh Văn Trường lên kế hoạch cướp tài sản của tài xế xe ôm ở Bến xe Mỹ Đình.

Thêm một tài xế xe ôm công nghệ mất tích nhiều ngày ở Hà Nội

Lo lắng cho bạn, tới ngày 30/9 vừa qua, anh Mạnh đã tới Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm để trình báo về sự việc.

Nghi phạm hãm hại tài xế xe ôm: Cướp rồi mang về quê khoe xe mới mua

Sau khi ra tay với nam sinh chạy xe ôm công nghệ, hai nghi phạm đã cướp xe máy của nạn nhân để về quê và khoe là xe mới mua.

Người thân nam sinh chạy xe ôm bị hại: “Không bao giờ tin đó là thật"

Tối ngày 30/9, hai đối tượng đã được di lý về Công quan quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Tại đây cả hai đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hai kẻ hãm hại tài xế xe ôm: “Suy nghĩ bồng bột, ra tay để phòng thân”

Sau khi bị bắt, cả hai nghi phạm đã được di lý về Hà Nội. Tại cơ quan điều tra, cả hai đều khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Sau vụ tài xế 18 tuổi bị sát hại, nhiều xe ôm công nghệ tính bỏ nghề

Cái chết thương tâm của cậu sinh viên trẻ chạy xe ôm đã làm hàng vạn tài xế công nghệ hoang mang, họ thậm chí còn nghĩ tới việc bỏ nghề.

Xem thêm