Tài xế xe ôm húc ngã bà bầu rồi tăng ga bỏ chạy nhưng hành động của vị khách mới đáng chú ý

08/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Tài xế xe ôm công nghệ ngay sau đó đã phóng xe bỏ chạy, mặc cho vị khách nam ngồi đằng sau tay lái đã cố níu tay anh ta lại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip khiến cho nhiều người hết sức phẫn nộ, khi mà tài xế xe ôm công nghệ đâm vào xe của bà bầu rồi bỏ chạy mặc cho chị nằm ngã giữa đường. 

Theo đoạn clip được ghi lại thì vụ va chạm xảy ra vào khoảng chiều tối, khi lượng người xe qua lại trên đoạn đường khá đông đúc. Người phụ nữ đi xe máy ở giữa đường, sau đó một tài xế xe ôm công nghệ chở theo vị khách nam lách qua để vượt lên. Tài khoản đăng tải clip cũng chia sẻ rằng người phụ nữ trên đang mang bầu.


Người phụ nữ có bầu đi ở khoảng giữa của con đường (Ảnh chụp màn hình)
Người phụ nữ có bầu đi ở khoảng giữa của con đường (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, rất không may trong lúc vượt lên, tài xế xe ôm đã va vào xe của người phụ nữ, khiến xe chị bị ngã nhào ra đường. Tài xế xe ôm công nghệ ngay sau đó đã phóng xe bỏ chạy, mặc cho vị khách nam ngồi đằng sau tay lái đã cố níu tay anh lại. Vị khách nam sau đó cũng đã nhảy xuống khỏi yên xe và quay lại xem tình hình của người phụ nữ. Cùng với đó, rất nhiều người đi đường, thậm chí là một vài tài xế xe ôm khác đã quyết định quay ngược xe lại để xem và giúp người phụ nữ đứng lên cũng như dìu chị vào vệ đường.


Tài xế xe ôm công nghệ chở khách vượt lên và va vào người phụ nữ có bầu 
Tài xế xe ôm công nghệ chở khách vượt lên và va vào người phụ nữ có bầu 

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng tài xế xe ôm công nghệ đã sai khi va vào người ta mà lại bỏ chạy, nhất là đó lại là một người phụ nữ đang có bầu. 


Bỏ lại người phụ nữ bị ngã giữa đường, tài xế xe ôm công nghệ phóng xe bỏ chạy 
Bỏ lại người phụ nữ bị ngã giữa đường, tài xế xe ôm công nghệ phóng xe bỏ chạy 

Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng vụ va chạm xảy ra lỗi cũng một phần do người phụ nữ, bởi chị này đã đi xe ra tận phía giữa đường, gần với làn ngược lại và gây nguy hiểm cho chính bản thân mình.

"Đã có bầu mà còn định vượt ô tô làm gì không biết. Bên phải rộng rãi không đi cứ ra giữa đường mới chịu... Anh xe ôm sai nhưng cũng là do em ấy bất cẩn, chủ quan. Dù gì mong hai mẹ con không sao nhưng đó cũng là bài học em nên rút kinh nghiệm​".

"Xem clip cứ sợ bà bầu bị xe ngược chiều quẹt. Gì mà cứ chạy lấn sang làn của người ta. May là té nhẹ, không bị làm sao", là những bình luận của cư dân mạng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS

Nguồn: Hung Van Chan/Gr HBĐP