Tài xế xe ôm công nghệ bị tố bùng gói hàng trị giá gần 70 triệu

11/10/2019, 12:30 GMT+07:00

Chạy xe ôm công nghệ là nghề đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, trong thời gian qua, trên mạng cũng xuất hiện vô số câu chuyện vui có, buồn có về các tài xế xe ôm công nghệ.

Từ chuyện, bom hàng, hành hung khách hàng, chạy xe ẩu,... tất cả đều được tung lên mạng. Và mới đây, lại xuất hiện một câu chuyện nữa liên quan đến nghề này khiến nhiều người phải chú ý.

Tài xế giao hàng của hãng xe ôm công nghệ bị tố bùng gói hàng trị giá gần 70 triệu đồng

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện một câu chuyện có liên quan đến tài xế giao hàng của một hãng xe ôm công nghệ khiến nhiều người phải chú ý. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được cư dân mạng đưa ra về vấn đề này. Câu chuyện cụ thể như sau:

"Ngày 9/10/2019 lúc 9h37 phút sáng, mình có gửi 1 gói đồ bọc xốp màu vàng qua ứng dụng giao hàng. Bên trong gói hàng bao gồm 2 chiếc điện thoại iPhone Pro Max: iPhone Pro Max 256GB màu vàng có IMEI 855927 và iPhone Pro Max 64GB màu xanh có IMEI 268858. Tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng. Bạn giao hàng có lẽ do 1 phút bốc đồng không cưỡng lại được lí trí đã nhấn vào hoàn thành chuyến và khách của mình vẫn chưa nhận được hàng...

...Số điện thoại liên lạc của bạn ấy hiện tại đã tò tí te. Ảnh thông tin và mặt có ở dưới. Ảnh bạn ấy ở dưới. Và ảnh bạn lấy đồ không may đã bị camera giấu kín của quán mình ghi lại. Thật may mắn vì bạn ấy không đeo khẩu trang...

...Nhận thấy có sự chiếm đoạt tài sản một cách nghiêm trọng, mình đã lên cơ quan công an quận Đống Đa trình báo sự việc và mình đã làm đơn tố giác tội phạm. Và mình đã nhờ bên phía anh em bạn bè xác minh chủ sỡ hữu phương tiện dùng để đăng kí. Tất cả thông tin tên tuổi, quê quán, số chứng minh thư, ngày cấp đều đã được tìm ra...

>>> Xem thêm: Chạy xe ôm công nghệ an toàn: Thôi làm việc đêm, cập nhật lộ trình​

Tài xế xe ôm công nghệ bị tố bùng gói hàng trị giá gần 70 triệu

 
Câu chuyện được chia sẻ.
Câu chuyện được chia sẻ.

...Hiện tại bên phía công an xã Mê Linh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã xuống tận nhà và hiện tại chỉ có mình vợ bạn ấy ở nhà. Vậy, kính mong anh em bạn bè mỗi người chung tay chia sẻ giúp mình những thông tin này để mình tìm được đồ đã bị chiếm đoạt. Và để lên án những hành động tha hoá nhân cách con người như này. Chạy làm sao thoát được hả em. Lần này anh theo em tới cùng. Em nhé!".

Không lâu sau khi được đăng tải, bài viết này đã nhận được hơn 7 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn lượt bình luận. Dưới bài đăng này, cư dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến trái chiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thanh niên Hàn Quốc bị lừa tiền xe ôm, CĐM: 'Cho em xin info oppa ơi!'​

 
Hình ảnh tài xế giao hàng được ghi lại.
Hình ảnh tài xế giao hàng được ghi lại.

Cư dân mạng chia làm 2 phe bình luận

Loạt thông tin chi tiết về tài xế giao hàng của hãng xe ôm công nghệ cùng với giá trị đơn hàng quá lớn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Có người lên tiếng chỉ trích anh tài xế giao hàng kia. Tuy nhiên, cũng có không ít người dựa vào thông tin và hình ảnh để đưa ra một loạt nghi vấn. Thậm chí có người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện hư cấu nhằm câu like mà thôi.

"Thất đức quá, sao có thể bùng hàng của người khác được cơ chứ".

"Mọi người chia sẻ bài viết để chủ nhân đơn hàng mau chóng lấy lại đồ và kẻ xấu bị bắt đi. Làm ăn thế này sau ai còn dám đặt tài xế giao hàng nữa chứ".

"Dạo này toàn phốt của của hãng xe ôm công nghệ nhỉ? Thế này sao dám dùng nữa chứ?".

"Nhưng tôi thấy lạ lắm, thông tin biển số xe trên bài một đằng trong ảnh 1 nẻo là sao?".

"Ủa hàng trị giá gần 70 triệu đồng mà cũng dám gửi tài xế giao hàng á. Ông chủ này bán hàng vì đam mê hay gì".

"Thề, tôi mà bán đơn hàng có giá trị cao thế này thì tôi sẵn lòng bỏ cả ngày để đi ship cho khách. Tiền chứ có phải giấy đâu mà ai cũng giao được".

"Muốn trách thì tách người đưa hàng trước rồi mới trách tài xế. Hàng giá trị cao thế người ta nổi lòng tham cũng không lạ".

"Bài này tính giải trí cao quá. Tôi nghĩ chẳng ai ngu mà giao đơn giá trị thế này cho một người lạ đâu. Bớt câu like sống ảo đi".

"Còn chưa biết thông tin này có đúng không nữa mà, lỡ tin sai lại làm ảnh hưởng đến người khác".

>>> Có thể bạn chưa biết: Nghẹn ngào cô gái chạy xe ôm công nghệ kiếm tiền chạy thận cho mẹ​

Tài xế xe ôm công nghệ bị tố bùng gói hàng trị giá gần 70 triệu

 
Cư dân mạng chia làm 2 phe bình luận.
Cư dân mạng chia làm 2 phe bình luận.

Hiện tại, bài viết này vẫn tiếp tục thu hút thêm sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng khác. Tuy nhiên, vẫn chưa ai có thể lên tiếng kiểm chứng được độ chính xác của những thông tin được đưa ra trong bài.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Cùng chia sẻ với YAN nhé!

Ảnh: Internet

Xe ôm công nghệ là nghề kiếm thêm thu nhập đang được rất nhiều bạn trẻ làm:

Tâm sự của một tài xế xe ôm công nghệ

Không ai có thể phủ nhận rằng, xe ôm công nghệ đang giúp rất nhiều người giải quyết vấn đề việc làm. Nghề này không có KPI, không cần phải làm thời gian cố định nhưng vẫn có tiền. Tuy nhiên, phải là một tài xế xe ôm công nghệ thì mới biết được hết câu chuyện của cái nghề này... XEM THÊM!