Lại xuất hiện một tài xế bẻ lái "thần thánh" cứu sống 2 mạng người trong gang tấc khiến CĐM sửng sốt

07/06/2018, 12:20 GMT+07:00

Vừa qua, các cư dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn video clip ấn tượng ghi lại cảnh một tài xế bẻ lái cứu sống 2 mạng người trong gang tấc ở Bình Dương.

Vừa qua, các cư dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn video clip ấn tượng ghi lại cảnh một tài xế cứu sống 2 mạng người trong gang tấc. Theo chủ nhân video đăng tải, sự việc xảy ra vào 12h14 ngày 5/6 tại Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một đối diện Đài truyền hình Bình Dương.


Hành động bẻ lái ngoạn mục tránh chèn phải 2 người bị ngã xe ra đường của bác tài khiến CĐM khen ngợi nhiệt liệt
Hành động bẻ lái ngoạn mục tránh chèn phải 2 người bị ngã xe ra đường của bác tài khiến CĐM khen ngợi nhiệt liệt

Trong quá trình tham gia giao thông, một cặp vợ chồng đã bất cẩn ngã ra đường ngay khi chiếc xe Mercedes S400 màu đen chạy tới. May mắn là người tài xế này đã kịp thời đánh lái ô tô sang trái cứu sống 2 mạng người trong gang tấc. Chứng kiến video trên, các cư dân mạng đã khen ngợi hết lời phản xạ nhanh nhẹn tránh người của bác tài khéo léo. Hành động bẻ lái tránh người của các tài xế ô tô khi tham gia giao thông không phải là chuyện đơn giản vì rất dễ dàng có thể gây ra tai nạn lật xe, va chạm với các xe tham giao lưu thông khác. 


Cư dân mạng khen ngợi nhiệt tình pha xử lý khéo léo của bác tài xế
 
Cư dân mạng khen ngợi nhiệt tình pha xử lý khéo léo của bác tài xế
 

Trước pha xử lý cứu người trên của bác tài, các cư dân mạng không khỏi rùng mình nhớ tới vụ việc tài xế vụ việc tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh xảy ra vào cuối tháng 3 vừa qua. Trong vụ việc trên, tài xế Đỗ Văn Tiến đã anh dũng bẻ lái xe tải tránh cán phải 2 nữ sinh nhưng lại khiến xe bị lật và làm hư hỏng 2 phương tiện xe hơi khác. Tuy không gây thiệt hài về người bác tài anh hùng này lại gặp phải tình cạnh nợ nần vì đền bù thiệt hại. Tuy nhiên nhờ sự trợ giúp của các mạnh thường quân và cư dân mạng, số nợ của bác tài Đỗ Văn Tiến đã được giải quyết khiến mọi người cảm thấy ấm lòng.