Vụ tai nạn ở Long An khiến hơn 20 người thương vong: Bất ngờ với kết quả xét nghiệm của tài xế

03/01/2019, 11:00 GMT+07:00

Đến hơn 2h sáng 3/1, tài xế Hiếu được đưa đi xét nghiệm lần 2. Kết quả lần 2 cũng cho thấy tài xế Hiếu dương tính với heroin.

Sáng 3/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An xác nhận, sau khi trình diện, tài xế Phạm Thành Hiếu được đưa đến bệnh viện để xét nghiệm, kết quả 2 lần dương tính với heroin trong nước tiểu.

Theo đó, khoảng 23h ngày 2/1, tài xế Hiếu được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An làm thủ tục xét nghiệm. Đến hơn 2h sáng 3/1, tài xế Hiếu tiếp tục được đưa đi xét nghiệm lần 2. Kết quả lần 2 cũng cho thấy tài xế Hiếu dương tính với heroin.

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Đồng thời, trong lần lấy mẫu xét nghiệm lần 2, cơ quan chức năng cũng cho tài xế Hiếu xét nghiệm một số chất ma túy khác. Tuy nhiên, tài xế Hiếu chỉ dương tính với heroin.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 2/1, trên tuyến QL1, khu vực Ngã tư Nhựt Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng. Tài xế Hiếu điều khiển xe container mang BKS 62C-043.** kéo theo rơmooc 62R-001.** lưu thông theo hướng từ Long An về TP.HCM.

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Khi đến ngã tư Nhựt Chánh, chiếc xe container đột nhiên tăng tốc lao thẳng vào những người đang dừng đèn đỏ, khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, 18 người khác bị thương, hư hỏng 21 xe máy. Sau khi đâm hàng chục xe máy, chiếc xe lao thêm khoảng 400m nữa mới dừng lại với nhiều xe máy còn đang kẹt trong gầm.

Một số nhân chứng ở hiện trường cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế container rời khỏi hiện trường với biểu hiện bất thường, nghi ngáo đá. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức tại YAN NEWS!