Tài xế container chèn ô tô con bẹp dúm tại Hà Nội đã ra đầu thú

10:55 05/08/2020

Vụ tai nạn ô tô con bị xe container chèn qua bẹp dúm khi đang dừng đèn đỏ tại Hà Nội vào rạng sáng 4/8 đã làm nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, nam tài xế điều khiển xe container này đã ra đầu thú. Tại đây, người này đã khai nhận do quá buồn ngủ nên đã không làm chủ được tốc độ.

 
Vụ tai nạn container chèn lên đầu ô tô con trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Hà Nội. (Ảnh: Hà Nội Mới)
Vụ tai nạn container chèn lên đầu ô tô con trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Hà Nội. (Ảnh: Hà Nội Mới)

Tài xế xe container ra đầu thú

Vào rạng sáng ngày 4/8, tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh (quận Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng giữa xe container và xe con làm 3 người không may qua đời. Sau khi xảy ra sự việc, tài xế lái xe container là L.T.T (sinh năm 1988, Hải Phòng) đã đến cơ quan công an để đầu thú.

 
Tài xế container ra đầu thú tại cơ quan công an. (Ảnh: VOV)
Tài xế container ra đầu thú tại cơ quan công an. (Ảnh: VOV)

Tại đây, lái xe khai nhận, khoảng 1h sáng ngày 4/8, anh điều khiển xe container đi từ huyện An Dương (Hải Phòng) khu vực quận Long Biên để nhận hàng. Tuy nhiên, khi đến gần ngã tư Sài Đồng – Nguyễn Văn Linh, do đã quá buồn ngủ nên người này đã không làm chủ được tay lái và gây ra vụ tai nạn.

>> Xem thêm: Hà Nội: Dừng đèn đỏ, ô tô con bị xe container chèn qua bẹp dúm

Công an quyết định khởi tố vụ án 

Tại cơ quan công quan, qua xét nghiệm máu của L.T.T xác định có nồng độ cồn trong khí thở là 0.000mg/l. Căn cứ trên các tài liệu chứng chứ, công an quận Long Biên đã quyết định đã quyết định khởi tố vụ án, tạm giam hình sự tài tài xế container để phục vụ công tác điều tra.

 
Lực lượng chức năng tiến hành công tác cứu nạn. (Ảnh: Hà Nội Mới)
Lực lượng chức năng tiến hành công tác cứu nạn. (Ảnh: Hà Nội Mới)

Trước đó, vào rạng sáng 4/8, trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đầy thương tâm. Cụ thể, một chiếc xe ô tô con khi đang đứng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị một chiếc xe container tông mạnh vào và chèn lên đầu chiếc ô tô con 4 chỗ. Cú tông mạnh này đã làm chiếc xe ô tô con bị biến dạng hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Đôi vợ chồng bị tai nạn đúng một chỗ cách nhau 10 phút do cùng lỗi sai

3 người không qua khỏi, 1 người bị thương nặng

Theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, vụ tai nạn kể trên không chỉ làm biến dạng hoàn toàn chiếc xe ô tô 4 chỗ mà còn làm 3 người không qua khỏi, 1 người bị thương nặng.

 
Chiếc ô tô con bị biến dạng hoàn toàn. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Chiếc ô tô con bị biến dạng hoàn toàn. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu người bị nạn, khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông. Đồng thời, Bộ Công an đã chỉ đạo Giám đốc Công an Hà Nội và Cục Cảnh sát giao thông cần yêu cầu các đơn vị liên quan tham gia cứu hộ và tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc. 

>>> Xem thêm: Con số báo động về TNGT tại Việt Nam: Khủng khiếp hơn cả chiến tranh và đại dịch thế giới Ebola

Bạn nghĩ như thế nào về vụ tai nạn giao thông xảy ra trong rạng sáng ngày 4/8 tại Hà Nội, hãy cho chúng mình biết ý kiến tại YAN nhé!

Vụ tai nạn ở Quảng Bình: Tài xế lái xe 47 chỗ chỉ có bằng B2

Trước đó, vụ tai nạn ở Quảng Bình cũng đã làm nhiều người không khỏi bàng hoàng, nhất là trước thông tin tài xe lái xe 47 chỗ này chỉ có bằng B2.

Cụ thể, vào sáng ngày 26/7, trên đoạn đường Hồ Chí Minh (Quảng Bình) đã xảy ra một vụ lật xe vô cùng nghiêm trọng. Được biết, chiếc xe 47 chỗ này đang chở các cựu học sinh đi tham quan Phong Nha, khi đến đoạn cầu Trạ Ang thì gặp nạn. Hậu quả của vụ tai nạn thảm khốc này đã làm 15 người không may qua đời (tính đến chiều 26/7)

Theo thông tin từ Sở GTVT, tài xế điều khiển xe 47 chỗ này chỉ có giấy phép lái xe hạng A1 và giấy phép lái xe hạng B2, không đủ điều kiện để lái chiếc xe này.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!