"Trương Vô Kỵ" Ngô Khải Hoa bị chỉ trích vì bịa chuyện bị gạ gẫm

15:45 02/06/2020

Ngô Khải Hoa là tài tử đình đám của đài TVB - Hồng Kông trong những thập niên 80 - 90. Hai vai diễn để đời của anh là Trương Vô Kỵ trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký và bác sĩ Trình Chí Mỹ trong series phim về ngành Y Bàn tay nhân ái.

Tuy nhiên, tên tuổi của Ngô Khải Hoa đình đám Châu Á bao nhiêu thì đời tư của anh cũng tai tiếng bấy nhiêu, anh từng vướng vào nhiều vụ bê bối cờ bạc, trăng hoa, nợ nần chồng chất. Vừa qua, Ngô Khải Hoa còn bị chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm về một diễn viên nữ Cbiz.

 
Ngô Khải Hoa đóng cặp với Xa Thi Mạn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký". (Ảnh: Zing)
Ngô Khải Hoa đóng cặp với Xa Thi Mạn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký". (Ảnh: Zing)

>>>Xem thêm: Cuộc sống của Ngô Khải Hoa hiện tại sau scandal cờ bạc và gái gú?

Ngô Khải Hoa kể chuyện không hay về bạn diễn nữ

Vừa qua, gặp gỡ trong một talkshow, Ngô Khải Hoa và Mã Quốc Minh đã chia sẻ về nhiều "quy tắc ngầm" trong làng giải trí Hồng Kông. Chấn động nhất là chuyện Mã Quốc Minh kể từng có một diễn viên nữ đã đưa số phòng khách sạn cho anh với ý đồ gạ gẫm. Tiếp lời Mã Quốc Minh, Ngô Khải Hoa chia sẻ mình cũng từng gặp trường hợp này.

 
Ngô Khải Hoa và Mã Quốc Minh đã chia sẻ nhiều điều chấn động. (Ảnh: Zing)
Ngô Khải Hoa và Mã Quốc Minh đã chia sẻ nhiều điều chấn động. (Ảnh: Zing)

Ngô Khải Hoa còn kể đây không phải trường hợp của riêng anh, nữ diễn viên đó đã làm điều này với toàn bộ người trong ê-kíp.

 
Anh còn kể có có nhiều người gặp trường hợp giống như anh. (Ảnh: 24h)
Anh còn kể có có nhiều người gặp trường hợp giống như anh. (Ảnh: 24h)

Khi được hỏi là anh phản ứng thế nào với chuyện đó, Ngô Khải Hoa bộc bạch là anh chắc chắn không đến căn phòng đó rồi, vì lỡ đâu đây là "một cú lừa" thì sao, đến đó "tình ngay lý gian" thì chẳng khác nào rước hoạ vào thân.

>>>Bài viết có liên quan: Ngô Khải Hoa bị chỉ trích vì đi trễ và nói xấu Mã Quốc Minh

Nhưng đây chỉ là chuyện nam tài tử tự bịa ra

Tuy nhiên, phát ngôn này của Ngô Khải Hoa lại bị giới mộ điệu Cbiz chỉ trích kịch liệt, cho rằng lời anh kể chỉ là chuyện bịa đặt, vì không sao nữ nào lại dại dột đến mức gạ gẫm tất cả người trong ê-kíp. Đáp lại ý kiến của khán giả, cuối cùng Ngô Khải Hoa cho biết đây chỉ là câu chuyện anh tự nghĩ ra và kể cho vui. Nam diễn viên không quên gửi lời xin lỗi đến mọi người.

 
Hoá ra toàn bộ chỉ là câu chuyện anh tự bịa ra. (Ảnh: 2Sao)
Hoá ra toàn bộ chỉ là câu chuyện anh tự bịa ra. (Ảnh: 2Sao)

Nguyên văn lời xin lỗi của "Trương Vô Kỵ TVB" như sau: "Trong tiết mục phỏng vấn gần đây, tôi đã nói về những điều kỳ lạ. Mục đích chỉ là để góp vui cho chương trình. Tôi hoàn toàn không có ý định bôi đen bất cứ ai, hy vọng mọi người đừng đoán già đoán non. Nếu như khiến ai đó không vui, tiểu đệ này chân thành xin lỗi. Là người của công chúng lẽ ra tôi nên cẩn trọng trong lời nói và hành động. Xin mọi người rộng lòng bỏ qua".

 
Anh gửi lời xin lỗi đến mọi người. (Ảnh: FBNV)
Anh gửi lời xin lỗi đến mọi người. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Sao TVB Ngô Khải Hoa bất ngờ đi du lịch ở Việt Nam

Hành động của Ngô Khải Hoa còn bị giới mộ điệu ở Đại Lục lên án dữ dội vì cho rằng anh đang xúc phạm đến nền giải trí và các sao nữ của khu vực này. Tuy nhiên, một số bình luận bày tỏ sẽ bỏ qua cho Ngô Khải Hoa và chấp nhận lời xin lỗi của anh, mong rằng trong tương lai tài tử 56 tuổi này sẽ không lặp lại sự cố "vạ miệng" lần nào này.

Ảnh: Tổng hợp

Phát ngôn như Ngô Khải Hoa nhưng Mã Quốc Minh lại được khán giả bênh vực

Trong talkshow kể trên, Mã Quốc Minh thản nhiên kể chuyện mình bị bạn diễn nữ ở Đại Lục gạ gẫm.

Anh kể: "Cô ấy đã nháy mắt và thủ thỉ bên tai tôi số phòng khách sạn. Lúc đó, tôi vô cùng ngỡ ngàng. Sau đó, tôi đã khước từ lời mời mọc của nữ diễn viên đó. Chỉ có thể tiết lộ cho mọi người rằng cô ấy rất nổi tiếng, sở hữu một lượng lớn người hâm mộ".

Tuy nhiên, trường hợp của Mã Quốc Minh lại được nhiều khán giả bênh vực, còn có người bật cười khi nghe câu chuyện của anh. Vì ở Hồng Kông, Mã Quốc Minh nổi tiếng là "kẻ ngốc trong tình yêu", yêu đến đâu là bị lừa dối đến đó nên người hâm mộ cảm thấy thật hài hước khi nữ diễn viên lại gạ gẫm Mã Quốc Minh.