Tài tử Lee Dong Gun chính thức ly hôn với vợ sau 3 năm kết hôn

11:50 28/05/2020

Sáng nay, tiếp tục một thông tin về vụ ly hôn mới nhất từ Kbiz khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Nam tài tử Lee Dong Gun và vợ là Jo Yoon Hee đã chính thức ly dị sau 3 năm chung sống bên nhau.

Ngày trước, Lee Dong Gun từng xác nhận hẹn hò với Jo Yoon Hee khi vừa chia tay Jiyeon (T-ara) sau 1 tháng và thông báo đã kết hôn vào tháng 5/2017.

>>> Xem ngay: Lee Dong Gun khoe ảnh chụp cùng con gái, CĐM lại kêu réo" tình cũ" Park Jiyeon (T-ARA)


Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi chính thức ly dị (Ảnh: Dispatch)

Nguyên nhân dẫn đến cuộc chia ly giữa Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee

Theo chia sẻ từ truyền thông Hàn Quốc, đại diện của cả hai nhân vật nổi tiếng này đã có phát ngôn về lí do vì sao dẫn đến quyết định cuối cùng là chia tay: "Có quá nhiều sự khác biệt giữa 2 người họ. Sau khoảng thời gian dài bàn bạc và tham khảo ý kiến, họ đã đi đến quyết định một cách cẩn thận".


Lee Dong Gun và vợ quyết định dừng lại vì có nhiều sự khác biệt (Ảnh: Dispatch)

FNC và King Kong Entertainment chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất tiếc khi nghe được tin tức cặp đôi ly hôn. Ly hôn là vấn đề nhạy cảm. Mong công chúng có thể thông cảm và động viên cặp đôi".

>>> Xem thêm: Sau 15 năm, Bi Rain tái hợp với Lee Dong Gun trong thể loại phim siêu năng lực trinh thám

Quyết định về việc nuôi con giữa Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee

Cuối tháng 9/2017, Lee Dong Gun và vợ tổ chức đám cưới sau 7 tháng xác nhận hẹn hò. Cô dâu khi đó bụng bầu đã khá lớn và hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 12/2017. Đối mặt với chuyện ly tan, hai vợ chồng nam tài tử cũng phải có sự quyết định cho việc dàn xếp rằng ai sẽ lẽ người giữ quyền nuôi con.


Cả hai đã có với nhau 1 cô công chúa (Ảnh: Louvre)

Đại diện hai ngôi sao cũng đã có những chia sẻ: "Trong quá trình dàn xếp, quyền nuôi con là yếu tố quan trọng nhất. Jo Yoon Hee đã quyết định nuôi con gái đầu lòng của họ".


Quyền nuôi con thuộc về Jo Yoon Hee (Ảnh: Louvre)

Đây quả thật là một tin buồn và vô cùng đáng tiếc khi chứng kiến một cặp đôi đẹp phải chia tay. Cũng có thể nói là may mắn rằng họ đã chọn cách giải quyết âm thầm, êm đẹp và không tố tụng nhau hay rầm rộ trên báo chí.

>>> Có thể bạn chưa xem: Tình cũ Ji Yeon (T-ara) hạnh phúc đón con gái đầu lòng sau gần 3 tháng kết hôn

LEE DONG GUN THỪA NHẬN ĐÃ YÊU JO YOON HEE TRƯỚC KHI CHIA TAY JI YEON

Lee Dong Gun từng thừa nhận đã gửi tin nhắn đầu tiên cho Jo Yoon Hee vào tháng 12/2016 và tiếp tục gửi tin nhắn ủng hộ chương trình radio của vợ khiến cô chấp nhận và mở rộng lòng đón nhận anh. Và hai người bắt đầu hẹn hò và thông báo đến khán giả vào tháng 2/2017, sau khi thông báo việc chia tay Ji Yeon chỉ 1 tháng. Có thể thấy, anh đã khiến khán giả khá bất ngờ về mốc thời gian nảy sinh tình cảm với Jo Yoon Hee trước cả khi chính thức rời xa bạn gái cũ.

Lee Dong Gun vào thời điểm trước khi đám cưới từng chia sẻ: "Tôi rất lo lắng vì tôi không thể cầu hôn cô ấy. Trong phim thì tôi đã cầu hôn rồi, nhưng tôi hi vọng tôi có thể làm tất cả những điều trong phim ở đời thật.". Ngày 2/5/2017, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tuyên bố đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, Jo Yoon Hee cũng đang mang thai đứa con đầu lòng.