"Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" ngoài dàn trai "cực phẩm" thì đây là lý do nên xem phim

15:50 08/02/2019

"Tại sao Boss muốn cưới tôi" được lên sóng từ ngày 17/01, hiện đang là chủ đề bàn tán của các hội fangirl trên các trang mạng xã hội từ Trung Quốc đến Việt Nam, đặc biệt là Weibo và Facebook.

Bộ phim Tại sao Boss muốn cưới tôi là một chuyện tình đẹp giữa cô nàng vịt bầu Hạ Lâm (Vương Song thủ vai) là một cô nàng diễn viên hạng bét lại mắc bệnh máu trắng ngặt nghèo cùng chàng hoàng tử điển trai thành đạt Giám đốc Lăng Dị Châu ( Từ Khai Sính thủ vai). Xuất phát điểm của mối tình "không cân xứng" là do sự đu bám, mặt dày mày dạn của Hạ Lâm để xin ghép tuỷ của Lăng Dị Châu. Cô đồng ý ký hợp đồng hôn nhân giả với nam diễn viên chính, sau bao tình huống dở khóc dở cười bên nhau tình giả đã thành tình thật, dù cũng có bao nhiêu hiểu lầm và sóng gió cuối cùng hai người vẫn trở về bên nhau.

Mặc dù với mọt phim khá cũ nhưng "Tại sao Boss muốn cưới tôi" vẫn đang làm hài lòng rất nhiều khán giả với dàn diễn viên nam điển trai, đặc biệt là anh chàng nam chính Từ Khai Sính - soái ca không góc chết. Cùng dàn diễn viên nam phụ cũng xuất sắc không kém, phải kể đến là anh chàng Hoàng Thiên Lạc trong vai trợ lý Văn Lập của Dị Châu ( Từ Khai Sính thủ vai). Bên cạnh đó, chàng diễn viên nổi tiếng Sở Viêm cũng đã giúp cho bộ phim trở nên thành công với lỗi diễn tự nhiên, gương mặt điển trai.

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi hiện thu hút không ít sự quan tâm của công chúng vì các tình tiết ngọt ngào, cay đắng đan xen đầy bất ngờ. Nếu trong 8 tập đầu, khán giả có thể vui vẻ thưởng thức những màn sủng nịnh có một không hai của cặp đôi chính thì ở những tập tiếp theo cảm giác hoang mang cho số phận của từng nhân vật bắt đầu ập đến.

Nội dung phim dễ đoán, nhiều người cho rằng bộ phim không thú vị, thế nhưng với nhiều người, đây lại chính là “món ăn” đầu năm nhẹ nhàng cho 365 ngày “đau não”, căng thẳng vừa qua với những tác phẩm cung đấu. Đặc biệt hơn, câu chuyện tình yêu ngọt ngào có xen lẫn tí “ngược thân ngược tâm” lại chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày đầu năm được thoả thê ăn, ngủ và phim của nhiều bạn trẻ hiện đại.

Bộ phim đang được đánh giá là món ăn tinh thần nhẹ nhàng, khởi đầu năm mới. Hợp cảnh hợp tình để thưởng thức trong khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong những ngày nghỉ Tết cùng bạn bè và người thân.

Ảnh: Tổng hợp