Fan phẫn nộ vì tài sản của cố thần tượng Sulli bị gia đình nhòm ngó

11:50 19/01/2020

Sự ra đi của Sulli - f(x) là nỗi mất mát lớn đối với làng giải trí Hàn và những người hâm mộ. Thế nhưng, điều mà gia đình Sulli quan tâm nhất sau khi nữ thần tượng qua đời không phải là nguyên nhân hay những điều Sulli đã trải qua. Họ chỉ nhăm nhe số tài sản mà Sulli để lại.

Anh trai ruột của Sulli vừa công khai câu chuyện cha mẹ đang tranh chấp giành quyền kế thừa tài sản của Sulli. Điều này đã làm cho không ít người hâm mộ giận dữ.

 
Khối tài sản Sulli để lại sau khi qua đời hiện đang bị tranh chấp.
Khối tài sản Sulli để lại sau khi qua đời hiện đang bị tranh chấp.

>>> Bài viết liên quan: 3 câu nói đau lòng nhất của Kpop đến từ Jonghyun, Sulli và Goo Hara

Cha mẹ Sulli giành quyền kế thừa tài sản

Mới đây, một trong hai người anh trai ruột của Sulli đã tiết lộ với công chúng về gia đình mình sau khi Sulli qua đời. Anh bày tỏ sự bức xúc khi phải chứng kiến người mà anh và Sulli gọi là bố chỉ nhăm nhe khố tài sản mà em gái để lại. Trước đó, ông ta không đến viếng tang Sulli dù chỉ một lần.

 
Anh trai Sulli vừa thể hiện sự bức xúc vì bố mẹ chỉ quan tâm đến tiền, không tiếc thương cho sự ra đi của con gái.
Anh trai Sulli vừa thể hiện sự bức xúc vì bố mẹ chỉ quan tâm đến tiền, không tiếc thương cho sự ra đi của con gái.

Anh trai Sulli chia sẻ: "Tôi muốn giữ riêng cho mình nỗi buồn khi em tôi ra đi, nhưng người gọi là bố chúng tôi lại có thể nói về vấn đề gia sản của em ấy với người quen, khi mà ông ấy không đến đứng trước mộ em tôi dù chỉ một lần... Tôi ghét phải công bố chuyện riêng tư nhưng hành động và lời nói không thống nhất. Đã coi nhau như người dưng thì hãy sống như người dưng đi".

>>> Xem ngay: Truyện tranh Jonghyun và Sulli gặp nhau nơi thiên đường đầy cảm động

Bên cạnh đó, anh trai Sulli còn công khai nội dung tin nhắn được cho là bố Sulli đã gửi cho người quen. Nội dung tin nhắn như sau: 

“Các điều kiện để có Hạnh Phúc, Thành Công trong cuộc sống chúng ta không nằm ở sự sung túc của tài sản mà chúng ta đang có. Chúng ta chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt và suy đồi lương tâm của chúng ta. Lương tâm của chúng ta phải chính trực và cuộc sống của chúng ta phải chuẩn mực theo đạo Kito giáo.

 
Trước đây Sulli chưa từng nhận được sự quan tâm của cha mẹ theo đúng nghĩa.
Trước đây Sulli chưa từng nhận được sự quan tâm của cha mẹ theo đúng nghĩa.

Tài sản của chúng ta là tài sản của Chúa trời và ngài nhờ chúng ta quản lý hộ, tức là chúng ta trên danh phận là một người quản lý mà thôi. Vì thế tài sản trao cho chúng ta, không phải dành riêng cho chúng ta mà sẽ được sử dụng một cách có giá trị theo ý của Chúa trời. Chúng ta phải sống một cuộc sống quan tâm và sẻ chia.

Đứa con gái đã lên thiên đường trước tôi có để lại một chút di sản tại mảnh đất này. Hôm qua tôi đã có một cuộc cãi nhau với mẹ của tụi nhỏ về việc thừa kế di sản này. Tôi muốn những di sản quý giá mà con gái tôi để lại trên mảnh đất này được sử dụng thật tốt cho xã hội theo đúng ý nghĩa mà Chúa trời đem lại, và con gái tôi trên Thiên đàng cũng sẽ vui vì điều đó.

Hôm qua tôi đã nhận được những lời chúc phúc và ân huệ của Chúa, tôi muốn lắng nghe tiếng Chúa gọi và mong muốn mọi người có một cuộc sống hạnh phúc, sẻ chia.
Tôi yêu các bạn".

 
Thật vô lý khi bố mẹ giờ đây muốn sở hữu tài sản của Sulli.
Thật vô lý khi bố mẹ giờ đây muốn sở hữu tài sản của Sulli.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hai thiên thần Sulli và Goo Hara sẽ lại là đôi bạn thân ở thiên đường

Người hâm mộ tức giận vì tài sản của Sulli bị tranh chấp

Sau khi tin tức bố mẹ Sulli tranh giành tài sản được lan truyền, người hâm mộ đã thể hiện sự tức giận của mình. Bố mẹ Sulli đều không dành cho cô sự quan tâm khi cô còn sống, thậm chí lúc cô qua đời, họ không thể hiện sự tiếc nuối hay bi thương nào. Chỉ bấy nhiêu đã cho thấy họ không đủ tư cách kế thừa những gì Sulli đã tạo dựng và để lại.

 
Fan của Sulli đang thể hiện sự tức giận khi nhận được tin tức này.
Fan của Sulli đang thể hiện sự tức giận khi nhận được tin tức này.

- "Không nên đưa gia sản cho một người đàn ông như thế. Vờ như không quen biết và để anh trai quản lý đi".

- "Giờ sau khi cô ấy đã ra đi thì ông bố lại muốn tiền cô ấy đã làm, và chẳng tò mò về tin cái chết tí nào. Tự dưng nhớ tới con gái nên giả đò buồn bã, ngộ ha".

- "Đây không phải bố mẹ mà là rác rưởi".

- "Không nuôi được cổ ngày nào, không bên cổ phút nào lúc cổ còn sống thì chả hiểu sao lại tham lam đòi tiền được?".

- "Sulli qua đời rồi cũng chẳng yên".

- "Không một lần gửi trợ cấp cho con gái, không một lần liên lạc, đến tận bây giờ mới thò mặt ra".

- "Cha Sulli thực sự đã xé nát trái tim em ấy".

- "Cha mẹ của Sulli nên biết điều mà hiểu rằng họ không có quyền gì với khối bất động sản mà Sulli để lại hết".

(Nguồn dịch: Top Comment Vtrans - Netizenbuzz Vtrans)

 
Cuộc đời Sulli là những chuỗi ngày xót xa, ngay cả khi cô đã thuộc về một thế giới khác.
Cuộc đời Sulli là những chuỗi ngày xót xa, ngay cả khi cô đã thuộc về một thế giới khác.

Phần lớn người hâm mộ đều lên tiếng phản đối việc cha mẹ Sulli được thừa kế gia sản của cố thần tượng. Bên cạnh đó, họ ủng hộ anh trai nên là người quản lý những gì Sulli đã để lại.

Hoàn cảnh bi thương của Sulli

Bố mẹ Sulli li dị khi cô còn nhỏ. Cố thần tượng không sống cùng bố mẹ và họ cũng không gửi trợ cấp cho cô. Trong ngày diễn ra tang lễ, chỉ có hai anh trai đứng chào khách khi fan hâm mộ đến viếng. Bố Sulli chưa từng xuất hiện trước mộ con gái khiến netizen phẫn nộ.

Sau khi tang lễ kết thúc, tin đồn bố mẹ Sulli tranh chấp tài sản con gái để lại bắt đầu xuất hiện. Do bố mẹ vẫn là người giám hộ hợp pháp trên giấy tờ của ngôi sao quá cố, vì vậy hai người có quyền thừa hưởng tài sản do cô để lại.

Sulli trở thành người nổi tiếng khi chỉ mới 11 tuổi. Sự nghiệp huy hoàng đã giúp cô sở hữu khối tài sản ước tính từ 1-5 triệu USD gồm nhà riêng, xe hơi, trang sức, tiền tiết kiệm... Ngoài ra, Sulli còn được hưởng lợi nhuận từ bản quyền các bài hát từng phát hành cùng nhóm f(x), những bộ phim cô từng tham gia. Chỉ riêng căn biệt thự vườn tại thành phố Seongnam - nơi Sulli tự tử - cũng có giá trị bất động sản lớn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​