Tai nghe Soundcore Liberty Air 2 – Cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt từ nhà Anker

07/11/2021, 09:00 GMT+07:00

Trước khi đi vào đánh giá chi tiết để biết tại sao chiếc tai nghe này lại được hơn 10 triệu người yêu thích, hãy cùng chúng tôi xem lại các thông số kỹ thuật của chiếc tai nghe này:

  • Bluetooth 5.0 với codec AptX
  • Chống nước IPX5 (chống mưa lớn và mồ hôi)
  • 7 giờ nghe khi sạc đầy
  • Hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe 4 lần
  • Đi kèm với 7 bộ khuyên tai và cáp sạc USB-C

Thiết kế và bộ sạc

Soundcore Liberty Air 2 gây ấn tượng với thiết kế được ví như “trình điều khiển âm thanh tráng kim cương”. Trong các bài khảo sát của các trang web công nghệ dành cho người tiêu dùng, bạn thường thấy Soundcore cạnh tranh với các sản phẩm đắt tiền hơn và giành được thứ hạng cao.

Ở mặt trước của hộp, ba đèn LED cho biết trạng thái pin và tai nghe nào đang sạc. Bạn sẽ tìm thấy kết nối USB-C ở mặt dưới và cũng có thể sạc không dây cho Liberty Air 2. Mỗi lần sạc mang lại cho tai nghe thời gian sử dụng 7 giờ và hộp đựng có thể sạc đầy tai nghe bốn lần. Tính năng sạc nhanh cũng có sẵn: sạc 10 phút cho 2 giờ nghe. Đây thực sự là những thông số ấn tượng.

Bản thân tai nghe có màu trắng, với 'thép chải' giống như lớp phủ và các chi tiết màu đỏ cam tinh tế ở mặt dưới của thân và trong các khuyên tai bằng cao su. Phần đi vào tai được thiết kế tròn và nhỏ gọn, đảm bảo độ sâu và vừa khít. Điều đó giúp tai nghe không bị rơi ra khỏi tai của bạn, cũng như không làm cọ má bạn khi đeo chúng.

Đánh giá: 5/5

Kết nối

Soundcore Liberty Air 2 có độ bền kết nối tuyệt vời, với tín hiệu Bluetooth 5.0 được giữ mạnh đến khoảng mười mét, ngay cả khi có vật chắn như bức tường giữa tai bạn và thiết bị.

Một tính năng đáng chú ý khác là nếu bạn lấy tai nghe ra, nhạc sẽ tự động ngừng phát (mặc dù nó không tự động phát lại khi bạn bật lại). Người dùng cũng dễ dàng hoán đổi giữa một và hai tai nghe. Bạn có thể dùng một bên tai nghe để nghe nhạc, trong khi bên còn lại có thể sạc pin. Thật tuyệt vời phải không?

Đánh giá: 4,5/5

Chất lượng cuộc gọi

“Chất lượng cuộc gọi hoàn hảo” là dòng chữ lớn nhất bạn sẽ tìm thấy trên hộp của Liberty Air 2, với việc bổ sung 'qua bốn micrô giảm tiếng ồn'.

Chất lượng cuộc gọi trong nhà khi sử dụng Soundcore Liberty Air 2 quả thực là xuất sắc. Nếu bạn thường xuyên có những cuộc gọi kéo dài trên điện thoại, chúng tôi tin chắc bạn sẽ tự hỏi tại sao mình không mua sản phẩm này sớm hơn chỉ sau vài lần sử dụng. Đầu dây bên kia sẽ nghe thấy bạn rất rõ, ngay cả khi bạn đang bận làm việc khác. Các tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu đáng kể, ngay cả khi chúng ở gần: vâng, Liberty Air 2 tập trung hoàn hảo vào giọng nói của bạn.

Điều này cũng được duy trì với các cuộc gọi ngoài trời. Người kia sẽ nghe thấy tiếng ồn trắng nhẹ bên dưới giọng nói của bạn, nhưng đó là một sự cân bằng tuyệt vời, vì tiếng ồn từ môi trường xung quanh bạn gần như biến mất hoàn toàn và giọng nói của bạn được nghe rõ ràng. Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời cho các cuộc gọi điện thoại, Skype, WhatsApp, Hangouts hoặc các ứng dụng liên lạc khác.

Xem video với Soundcore Liberty Air 2 là một trải nghiệm tuyệt vời. Đồng bộ hóa âm thanh-video được thực hiện ngay trên cả iPhone và Android, bao gồm cả ứng dụng YouTube trên iPhone đầy thử thách. Dù vậy, sẽ có một độ trễ đáng kể trong âm thanh khi bạn chơi trò chơi.

Đánh giá: 4,5/5

Đến đây thì chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu tại sao chiếc tai nghe này lại tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ như vậy với các tín đồ yêu công nghệ. Nếu bạn còn chần chừ với mức giá của nó, thì hãy bật nhắc nhở trên điện thoại của mình cho ngày 11.11 sắp tới, vì bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc tai nghe trong mơ chỉ với 1.790.000VND trong khung giờ từ 0-2h và sau 2 giờ mức giá sẽ là 1.990.000VND trên LAZADA MALL. Chúc bạn may mắn!