Tài Năng Nhí: Cô bé "con nhà người ta" khiến CĐM bái phục vì sự thông minh và tài giỏi của mình

03/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Little Big Shots, cô bé Ariana đã khiến cho MC Steve Harvey cùng các khán giả phải một phen há hốc mồm kinh ngạc với tài năng và sự thông minh của mình. 

Chẳng những tự mình xuất bản một quyển truyện tranh cho chính mình viết truyện và vẽ tranh dù chỉ mới 6 tuổi, Ariana còn tiết lộ thêm một bí mật bất ngờ hơn cả thế. Đó chính là vào năm 2 tuổi, cô bé đã biết tập đọc và khi lên 3, Ariana đã chạy đến nói với mẹ mình rằng cô bé muốn trở thành một nhà văn, và sẽ viết truyện về cái chăn biết bay và những nhân vật mà mình tưởng tượng ra.

Tài Năng Nhí: Cô bé

Cô bé đã dùng chính trí tưởng tượng của mình để miêu tả mọi thứ mà chiếc chăn có thể biến thành chẳng hạn như quả bóng, ống nghe của điện thoại và cả micro nữa. Đối với Ariana, chiếc chăn tên B đã trở thành một phần cuộc sống và nó giống như một người bạn luôn đồng hành cùng cô bé. Đó chính là lý do cô bé muốn viết lại câu chuyện về chiếc chăn này để chia sẻ với cả thế giới rằng chiếc chăn của mình tuyệt vời đến thế nào.

Tài Năng Nhí: Cô bé

Ariana đã tự làm tất cả mọi thứ để biến ước mơ viết truyện của mình trở thành hiện thực. Không cần nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ hay người lớn, cô bé tự mình viết, vẽ tranh minh họa rồi kiêm luôn cả vai trò... xuất bản. Và trong quyển sách sắp ra mắt của mình, Ariana bật mí rằng nhân vật chính là Mr. Mustachio được phỏng theo chính MC Steve Harvey vui tính. Khi thấy Mr. Mustachio, Steve Harvey đã không thể nhịn được cười vì quá mức đáng yêu. Mr. Mustachio này quả thật rất giống ông mà giống nhất chính là bộ ria mép mang cộp mác của Steve Harvey.

Tài Năng Nhí: Cô bé

Ariana bật mí rằng Steve đóng vai trò là The Keeper - nhân vật chính của truyện và cũng là người nắm giữ nhiệm vụ quan trọng nhất, người bảo vệ chìa khóa. Thế nhưng cô bé chỉ tiết lộ đến đây rồi ngưng và nói rằng:

"Cháu không thể cho chú biết thêm gì đâu vì cháu còn phải bảo vệ... IP (bản quyền trí tuệ) của cháu nữa".

Tài Năng Nhí: Cô bé

Tài Năng Nhí: Cô bé

Tài Năng Nhí: Cô bé

Cô bé vừa dứt lời, cả khán phòng đã cười ồ lên vì không thể tin được một cô bé 6 tuổi đã biết rõ về chuyện bảo vệ bản quyền trí tuệ đến thế.

Tài Năng Nhí: Cô bé

Thậm chí khi được hỏi về mục tiêu cho "sự nghiệp" của mình, Ariana còn dõng dạc trả lời rằng mục tiêu của mình là sẽ "có 300 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng khi lên 9 tuổi". Nếu cô bé vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và phát huy sự thông minh của mình như hiện tại và phấn đấu trở thành một nhà văn trẻ trong tương lai thì mục tiêu này sẽ chẳng hề xa vời với cô gái bé nhỏ, đáng yêu này.

Hãy xem video để cảm nhận rõ hơn về sự xuất chúng của cô bé xinh xắn như thiên thần này nhé!