Tài Năng Nhí: "Thần đồng catwalk" mới 12 tuổi đã biết make-up cực đỉnh, thần thái ngút ngàn

29/10/2018, 20:00 GMT+07:00

"Thần đồng catwalk" mới 12 tuổi này đã khiến cư dân mạng phải há hốc mồm kinh ngạc vì khả năng catwalk quá chuyên nghiệp và thần thái "nhìn là mê" của mình.

Gần đây, cư dân mạng Thái Lan cũng như các nước Đông Nam Á đã được dịp xôn xao và chuyền tay nhau những video catwalk thần sầu và trang điểm như dân chuyên chính hiệu của một… cậu bé.

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Qua tìm hiểu, người ta biết được đó là một cậu bé 12 tuổi đến từ tỉnh Phang Nga (một tỉnh miền Nam Thái Lan) và hay được gọi bằng cái tên Nesty.

Tài Năng Nhí:

Ngay từ khi còn nhỏ Nesty đã tỏ ra vô cùng hứng thú khi thấy mẹ mình trang điểm. Cậu bé rất chăm chú nhìn mẹ làm và sau đó thường lén lấy mỹ phẩm của mẹ bôi lên mặt. Khi bố mẹ Nesty phát hiện ra điều này, họ không hề tỏ ra tức giận hay ngăn cấm niềm yêu thích của con mình, ngược lại còn rất ủng hộ và khuyến khích Nesty theo đuổi đam mê.

Tài Năng Nhí:

Hơn thế nữa, mẹ của Nesty còn thường xuyên cùng cậu đi mua mỹ phẩm và cùng sáng tạo ra những phong cách trang điểm mới lạ.

Tài Năng Nhí:

Dần dà, nhờ những hướng dẫn cơ bản từ mẹ, thêm vào đó là khả năng thiên phú cùng sự tìm tòi học hỏi, khả năng make-up của Nesty đã tiến bộ rất nhiều, và giờ thì cậu bé đã có thể trang điểm rất chuyên nghiệp rồi.

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Nesty cũng chia sẻ rằng sau những giờ đến trường, cậu bé thích make-up thật xinh và mặc quần áo như một cô bé.

Không chỉ sở hữu khả năng trang điểm khiến nhiều Beauty Vlogger của Thái Lan phải ngạc nhiên và tán thưởng, Nesty còn làm cho mọi người phải ngợi khen mình vì cậu còn có khả năng catwalk không thua kém người mẫu chuyên nghiệp, thêm nữa là thần thái ngút ngàn và lối “diễn sâu” đáng kinh ngạc.

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Ngay sau khi đoạn video Nesty đi catwalk được lan truyền trên mạng xã hội, người ta đã không ngần ngại phong tặng cho cậu bé danh hiệu “Thần đồng catwalk”

Trang điểm giỏi, catwalk điêu luyện, gu ăn mặc chất chơi, tạo dáng thuần thục và biểu cảm khuôn mặt thu hút, dường như Nesty có tất cả những điều cần thiết để trở thành một ngôi sao sáng trong làng mẫu.

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Nhiều người cũng tỏ ý hy vọng sau này lớn lên, Nesty có thể đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Nesty cũng từng bị cười, chế nhạo vì cách trang điểm và ăn mặc như vậy từ một số người mà cậu quen biết. Tuy nhiên cậu bé không quan tâm đến điều đó chút nào. Bởi vì khi được trang điểm và khoác lên những bộ quần áo xinh đẹp, Nesty cảm thấy thực sự thoải mái và hạnh phúc vì cậu được là chính mình.

Tài Năng Nhí:

Hiện tại, Nesty không chỉ make-up và ăn mặc sành điệu mà cậu còn tham gia vào một số sự kiện thảm đỏ tại Thái Lan. Thậm chí, rất nhiều những cô gái trẻ đã học theo cách trang điểm trong các video make-up của Nesty.

Tài Năng Nhí:

Khi được hỏi rằng: “Em có từng cảm thấy tự ti khi theo đuổi niềm yêu thích này không?”, Nesty đã trả lời rằng:

Tại sao phải cảm thấy tự ti khi bản thân đang làm một việc mà cảm thấy được là chính mình. Đừng từ bỏ niềm đam mê của mình chỉ vì những lời chỉ trích từ mọi người xung quanh, bởi vì khi họ soi mói, chỉ trích tức là họ đã không cùng tầm với chúng ta! Mà anh cũng biết đấy, nói chuyện với những người không cùng tầm thì "ba chấm" lắm...

Tài Năng Nhí:

Tài Năng Nhí:

Quả là một câu trả lời rất già dặn, thể hiện quan điểm một cách rõ ràng và sắc bén. Mong rằng Nesty sẽ tiếp tục phát triển khả năng và đam mê của mình một cách thật thuận lợi, để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.