Tai nạn

TAI NẠN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bạn bè khóc lóc, cầu cứu giúp các nạn nhân trong vụ tai nạn của Nam Ok

Bạn bè khóc lóc, cầu cứu giúp các nạn nhân trong vụ tai nạn của Nam Ok

Xã hội

Sau khi sự việc xảy ra, một trong số ba thanh niên may mắn thoát nạn đã liên tục hoảng loạn, mếu máo, cầu cứu lực lượng chức năng mau chóng giúp bạn mình.

Xe khách chở 10 người trong đoàn cứu trợ vùng lũ bị lật

Xã hội

Sau khi tham gia công tác cứu trợ bà con vùng lũ, chiếc xe khách chở 10 người trong đoàn từ thiện bị lật, 1 người bị thương phải nhập viện.

Ô tô chở cơm đi cứu trợ bà con vùng lũ bị lật tại Quốc lộ 1

Xã hội

Hàng trăm suất cơm thiện nguyện của Hội Phụ nữ thị trấn Gio Linh (Quảng Trị) được mang đến cứu trợ bà con vùng lũ nhưng không may đã bị lật tại Quốc lộ 1.

Hà Nội: Lái xe ô tô gây tai nạn, trong người có nồng độ cồn cao

Cộng đồng mạng

Chiều ngày 11/10, trên phố Xã Đàn xảy ra một vụ tai nạn, lái xe có nồng độ cồn cao đâm phải người đi đường và kéo lê xe máy khác hơn 1km mới chịu dừng lại.

Hàng trăm người trắng đêm chui xuống cống tìm người bị nước cuốn

Xã hội

Xuyên suốt cả đêm, chính quyền địa phương cùng đội cứu hộ cứu nạn tỉnh Đồng Nai lật từng nắp cống để tìm kiếm tung tích của người phụ nữ bị nước cuốn trôi.

Xe container tông hàng loạt xe máy và ôtô trên đường 3 tháng 2

Xã hội

Vụ tai nạn xảy ra vào tầm 5h30 sáng ngày 22/9 khiến một chiếc ô tô 4 chỗ cùng nhiều xe máy bị hư hỏng, rất may không có thiệt hại về người.

Đi bộ qua đường, người phụ nữ không qua khỏi do tai nạn giao thông

Xã hội

Được biết, nhà người phụ nữ này ngay tại khu vực xảy ra tai nạn, do cú tông quá mạnh mà cô đã không qua khỏi.

Vụ bé 6 tháng tập đi bằng xe tròn, BS cảnh báo dễ gây chấn thương đầu

Sức khỏe

Khi bé bắt đầu tập đi thì bố mẹ thường chuẩn bị xe mâm/xe tròn trong nhà, vừa để bé chủ động bước đi, vừa là nơi "gửi con" khi bố mẹ bận làm việc gì đó.

Người mẹ có 2 con bị thương trong vụ sập cổng nhớ lại giây phút sợ hãi

Xã hội

Nghe tin báo các con gặp nạn, chị C.T.C đến giờ vẫn chưa khỏi bàng hoàng nhớ lại khoảnh khắc đến nơi mà không thấy con mình đâu.

Cha mẹ thất thần tại đám tang 3 học sinh qua đời trong vụ sập cổng

Xã hội

Sáng 8/9, tại gia đình của 3 học sinh qua đời trong vụ sập cổng trường ở Lào Cai đã có rất đông người đến viếng thăm, động viên người thân của các em.

Xem thêm