tai nạn xe

TAI NẠN XE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân

Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân

Xã hội

Không khí đau thương bao trùm căn nhà nhỏ. Bên ban thờ xếp lần lượt 3 di ảnh, ông Khoa và con trai cả đứng lặng người khóc không thành tiếng.

Kỹ sư sửa chữa “ngựa chiến” lên tiếng sau sự cố làm hỏng xe khách

Cộng đồng mạng

Sau những ồn ào xoay quanh sự cố với chiếc xe tiền tỷ, mới đây, thợ sửa chữa chiếc xe đã lên tiếng về toàn bộ sự việc xảy ra, đồng thời nhận trách nhiệm về mình

Lâm Chí Dĩnh: Cuồng siêu xe, mê tốc độ, từng suýt "rước hoạ" thời trẻ

Phim Châu Á

Nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng là người đam mê môn thể thao tốc độ. Anh có ước mơ trở thành tay đua F1 và từng chi tới hơn 1,7 nghìn tỷ đổng để sắm xe.

Nhân viên gây hỏng xe, garage im lặng, chủ “ngựa” làm tới cùng

Cộng đồng mạng

Sau sự cố hy hữu với chiếc xế hộp tiền tỷ do nhân viên bảo dưỡng gây ra, phía garage lại lựa chọn cách im lặng khiến chủ xe quyết làm căng tới cùng.

Lâm Chí Dĩnh may mắn được cứu thoát trước 5 giây xe hơi bốc khói đen

Phim Châu Á

Vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh đã được đại diện gia đình và người quản lý thông tin chi tiết trong buổi họp báo chiều ngày 22/7.

Đau lòng cảnh tang chồng tang của gia đình người mẹ Việt Nam anh hùng

Xã hội

Khung cảnh tang chồng tang của gia đình người mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tân làm ai nấy nhìn vào đều đau lòng, thương xót.

Cận cảnh chiếc xe chở hàng chục tấn gas lật ngửa, nằm giữa đường

Xã hội

Để việc giải cứu chiếc xe bồn chứa 20 tấn gas được diễn ra an toàn, công an TP.Đà Nẵng đã thông báo sẵn sàng di dời dân cư trong vòng bán kính 100m.

Bị thanh niên tông xe thẳng vào nhà, chủ quán phở có hành động bất ngờ

Cộng đồng mạng

Sau khi thanh niên lái xe gây tai nạn, ngoài việc thấy may mắn vì không làm thiệt hại về người, ấm lòng hơn cả là cách hành xử nhân văn từ người chủ quán.

Cậu bé khóc nức nở khi tận mắt chứng kiến mẹ và chị ra đi vì tai nạn

Cộng đồng mạng

Mẹ chở 2 chị em bằng xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp tai nạn với xe tải. Hậu quả mẹ và chị gái không qua khỏi còn em trai may mắn chỉ bị xây xước.

Xe cấp cứu "bay" xuống ruộng, bệnh nhân đang thở oxy sợ đến tỉnh dậy

Xã hội

Nguyên nhân của sự việc được xác định là do đường trơn trượt khiến cho chiếc xe cấp cứu đang chở bệnh nhân không làm chủ được tốc độ khi vào khúc cua.

Xem thêm