Tai Nạn Thảm Khốc

TAI NẠN THẢM KHỐC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bất ngờ với kết quả kiểm tra nồng độ cồn, chất kích thích của tài xế tông vào đoàn đưa tang

Bất ngờ với kết quả kiểm tra nồng độ cồn, chất kích thích của tài xế tông vào đoàn đưa tang

Xã hội

Theo vị này, đến thời điểm hiện tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc vẫn chưa có các biện pháp tố tụng nào đối với tài xế Phú.

Kinh hoàng: Xe khách lao vào đoàn người đi đám ma, 8 người thương vong

Xã hội

Hiện số người tử vong trong vụ tai nạn trên là 7 người. 4 người tử vong tại chỗ, 3 người tại bệnh viện và 1 người bị thương.

Nỗi đau xé lòng cảnh đưa tang các nạn nhân vụ tai nạn Hải Dương

Xã hội

Nơi làng quê yên bình Lương Xá Nam và Lương Xá Bắc hôm nay phủ kín màu tang thương, chìm trong nỗi đau, nước mắt và những tiếng gọi tiếc thương xé lòng người.

Xót xa cảnh nạn nhân ở Hải Dương được che vội bởi những manh chiếu giữa trời đông lạnh buốt

Xã hội

Theo cáo cáo sơ bộ từ Ban ATGT Hải Dương là 8 người chết, 5 người bị thương. Người thân của các nạn nhân đau thương tột cùng bên cạnh các thi thể.

Diễn biến bất ngờ vụ xe tải tông đoàn người viếng nghĩa trang: Tài xế dương tính với "chất cấm"

Xã hội

Vị cán bộ Công an tỉnh Hải Dương cũng xác nhận thông tin, qua xét nghiệm nhanh cho thấy tài xế xe tải này dương tính với "chất cấm".

Hé lộ danh tính tài xế tông đoàn người đi viếng nghĩa trang tại Hải Dương

Xã hội

Theo đó, ô tô tải có biển kiểm soát 29C-719.** khi lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng đã đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Nhân chứng thoát chết run rẩy kể lại giây phút xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang

Xã hội

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường, các nạn nhân trên vừa đi đại hội ở xã, sau đó sang viếng nghĩa trang liệt sĩ và trên đường về thì gặp nạn.

Xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang, ít nhất 8 người tử vong

Xã hội

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vừa xảy ra trên quốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Lương (Hải Dương), khiến ít nhất 8 người chết, nhiều người bị thương.

Vì sao xe khách chở sinh viên, giảng viên gặp nạn trên đèo Hải Vân không đi qua hầm?

Xã hội

Bà Nguyễn Thị Phong Lan, Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế, Trường CĐ Kiên Giang cho biết, hiện tại đợt thực tập này đã tạm ngưng.

Lời kể của người trực tiếp đi tìm một cánh tay bị đứt lìa cho nữ sinh trên chuyến xe lao xuống vực

Sống Đẹp

Theo đó, ông Dũng cho biết cánh tay đã bị dập nát phần nhiều nhưng ông vẫn cất cẩn thận và rất hi vọng các bác sĩ có thể nối lại nó giúp nạn nhân.

Xem thêm