Tai nan thảm khốc ở Long An

TAI NAN THẢM KHỐC Ở LONG AN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ám ảnh câu nói của anh xe ôm đưa từng nạn nhân Long An đi BV: 'Cứu người thì ít, chụp ảnh thì nhiều'

Ám ảnh câu nói của anh xe ôm đưa từng nạn nhân Long An đi BV: "Cứu người thì ít, chụp ảnh thì nhiều"

Sống Đẹp

Anh Lợi cho biết sau khi thông tin anh cứu người được lan truyền, nhiều nhà hảo tâm gọi điện muốn hỗ trợ vật chất cho anh nhưng anh đã từ chối.

Chuyện về người đàn ông không có tên trong danh sách nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Long An

Xã hội

Gia đình 2 bên, công ty nơi anh Điền làm việc và trường học nơi chị Thúy đang công tác luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ đôi vợ chồng trẻ. 

Hình phạt nào dành cho những người bỏ xe, vào lề đường ngồi khi dừng đèn đỏ?

Xã hội

Ngoài ra, theo luật sư việc dừng đỗ xe ở dưới lòng lề đường là rất nguy hiểm, gây cản trở giao thông và ảnh hưởng đối với các phương tiện khác.

Ngã tư Bình Nhựt sau 5 ngày xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng: Người dân đặt hoa tưởng nhớ các nạn nhân

Xã hội

Theo tìm hiểu trước đó, với người dân sống tại ngã tư Bình Nhựt, ngã tư này được xem là điểm đen giao thông với nhiều vụ tai nạn xảy ra liên tiếp.

Chủ xe container gây tai nạn: "Dù bán hết tài sản lo cho nạn nhân, tôi vẫn thực hiện"

Cộng đồng mạng

Tập trung lo cho nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện, ông Nhàn còn đến từng hộ gia đình có nạn nhân tử vong để chia sẻ nỗi đau với người thân.

Xót xa khi thăm nhà nạn nhân tử vong tai nạn container: Cảnh nghèo không thể tưởng

Xã hội

Vụ tai nạn xe container ở Long An đã gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người. Chứng kiến hoàn cảnh gia đình của nạn nhân sau đó, nỗi ám ảnh càng đè nặng.

Tài xế gây tai nạn thảm khốc ở Long An: "Có chí làm ăn từ nhỏ, được làng xóm thương yêu"

Xã hội

Hiện công an tỉnh Long An cũng đã khởi tố bị can đối với tài xế Phạm Thành Hiếu (sinh năm 1987, ngụ ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức).

Vụ tai nạn thảm khốc ở Long An: Khởi tố bị can, tạm giữ hình sự lái xe container

Xã hội

Tài xế Hiếu là người điều khiển xe container gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vào chiều qua tại ngã tư Bình Nhựt, huyện Bến Lức, tỉnh Long An làm 4 người chết.

Diễn biến bất ngờ vụ tai nạn ở Long An: Tài xế phủ nhận dùng "chất cấm", công an xét nghiệm lại

Xã hội

Ngay sau khi tài xế ra trình diện tại cơ quan công an, các cơ quan chức năng đưa tài xế đi xét nghiệm, kết quả nồng độ cồn vượt quá quy định, dương tính ma tuý.

Xót lòng nghe người con kể lại giây phút nhận ra mẹ nhờ mảnh vải trên tay trong vụ tai nạn ở Long An

Xã hội

Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 4 người và hơn 18 người khác bị thương trở thành nỗi ám ảnh của người dân Long An nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Xem thêm