Ngã tư Hàng Xanh lại xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe ben khiến CĐM xôn xao

02/11/2018, 01:25 GMT+07:00

Tại hiện trường xe khách P.T. bị vỡ kính và hư hỏng phần đầu, đuôi xe khách và đầu xe ben bị biến dạng.

Khuya 1.11, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh được cho là vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h ngày 1/11 tại ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Theo những hình ảnh được chia sẻ tại hiện trường, xe ben (chưa rõ BKS) đâm vào đuôi xe khách Phương Trang (chưa rõ BKS) khiến hai xe hư hỏng nặng.

Cú tông mạnh khiến xe ben hỏng phần đầu, đuôi xe khách và đầu xe ben và vào nhau biến dạng.

Ngã tư Hàng Xanh lại xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe ben khiến CĐM xôn xao

Một số nhân chứng tại hiện trường cho rằng, họ nghe một cú tông rất lớn quay lại đã thấy đầu xe ben dính chặt vào đuôi xe khách. Các hành khách trên xe khách hoảng loạn và nhanh chóng khỏi xe. Theo thông tin chia sẻ trên MXH, rất may vụ tai nạn không có thương vong về người. 

Từ những hình ảnh cùng thông tin chia sẻ cho thấy lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời điều tiết, phân luồng đảm bảo giao thông qua khu vực. Mặc dù thời điểm xảy ra tai nạn đã khuya, tuy nhiên, tại đây vẫn còn nhiều xe lưu thông nên công tác tại hiện trường của cảnh sát giao thông gặp nhiều trở ngại.

Hiện trường vụ tai nạn.Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin về sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Trước đó, cũng tại ngã tư Hàng Xanh này một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khiến 1 người chết và nhiều người bị thương nặng. 

Theo đó vào khoảng 23h ngày 21/10, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô hiệu BMW lưu thông trên đường Điện Biên Phủ về hướng ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khi vừa đi tới đèn tín hiệu ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM thì bất ngờ tông vào xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu. Sau đó chiếc "ô tô điên" này còn tông liên tục vào nhiều người khác và húc thẳng vào một chiếc taxi rồi mới dừng lại.