Tai nạn nguy hiểm

TAI NẠN NGUY HIỂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Góc hợp lực: Vợ “tần tảo” rải đinh trên đường để chồng hành nghề vá xe

Góc hợp lực: Vợ “tần tảo” rải đinh trên đường để chồng hành nghề vá xe

Xã hội

Nhằm tạo công ăn việc làm cho chồng hành nghề vá xe, người vợ đã không ngừng “hỗ trợ” đi rải đinh suốt ngày đêm khiến rất nhiều chiếc xe bị thủng lốp.

Đám cưới vắng cô dâu chú rể, người mẹ bơ vơ trên sân khấu: "Cụng ly với khách mà tôi trào nước mắt"

Xã hội

Mẹ chú rể là bà Nguyễn Thị Giỏ (56 tuổi) nhớ lại: "Tôi rụng rời hết tay chân, chỉ muốn vào bệnh viện với hai con. Bà con khuyên can, động viên tôi ở nhà..."

Mẹ bỏ con 2 tuổi ở nhà đi làm tóc, khi về con đã rơi xuống từ tầng 31 của chung cư

Xã hội

Thấy con ngủ say nên không đánh thức, bà mẹ tại Trung Quốc để con ở nhà đi làm tóc, khi đi về thì giật mình thấy con bị rơi từ tầng 31, cơ thể không toàn vẹn.

TP.HCM: Xe tải mất lái tông sập 2 nhà dân khiến nhiều người hốt hoảng, giao thông hỗn loạn

Xã hội

Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ, nhiều người dân hiếu kì dừng lại xem khiến tình hình giao thông qua khu vực này gặp khó khăn trong nhiều giờ.

Cô bé 13 tuổi bị treo lơ lửng trên đường dây điện 3000V suốt 1 giờ đồng hồ chỉ vì mải "tự sướng"

Xã hội

Người lái xe lửa đã nhanh chóng phát hiện ra cô bé bị treo lơ lửng trên không và cùng với mọi người tìm ra nguồn để cắt điện và cứu cô bé.

Băng phủ kín đèo Ô Quy Hồ, hàng loạt phương tiện trượt ngã, xe xoay ngang không thể di chuyển

Xã hội

Băng giá phủ kín mặt đường trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ đã khiến nhiều phương tiện không thể làm chủ được tay lái, nhiều xe máy trượt ngã xoay ngang trên mặt đường.

Em bé may mắn sống sót sau khi bị chiếc xiên nướng thịt xuyên qua tim

Xã hội

Cậu bé 11 tuổi người Brazil bị chiếc que nhọn đâm xuyên từ phía sau lưng khi đang chơi trước thềm nhà. Trường hợp của em khiến các bác sĩ cũng cảm thấy sợ hãi.

Thái Nguyên: Ra mở cửa thì nghe thấy tiếng nổ lớn, bà chết thảm, cháu bị thương

Xã hội

Sau tiếng nổ, bà Dần tử vong tại hiện trường, cháu Cường bị thương nhẹ ở tay và ở sườn phải. Toàn bộ cửa kính và một số tài sản trong nhà bị hư hỏng.

Sài Gòn: Nam thanh niên sinh năm 1995 say xỉn, sĩ diện mượn taxi rồi đâm hỏng hàng loạt xe máy

Xã hội

Nam thanh niên gây tai nạn đã tìm cách bỏ trốn nhưng bị một số người dân giữ lại và báo công an địa phương. Rất may không có ai bị thương.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ những "quả bom di động" mang tên: Nổ bóng bay

Xã hội

Trái bóng bay đầy màu sắc tưởng chừng như vô hại nhưng lại nguy hiểm khôn lường. Không ít tai nạn đáng tiếc đã xảy ra chỉ vì sơ suất nhỏ.

Xem thêm