tai nạn nghiêm trọng

TAI NẠN NGHIÊM TRỌNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vào rừng thiêng tìm vàng đổi đời, nam thanh niên gặp nạn

Vào rừng thiêng tìm vàng đổi đời, nam thanh niên gặp nạn

Xã hội

Theo lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng, kết cấu hang dựng đứng, không có lối xuống, lượng oxy thấp nên gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm nạn nhân.

Hà Giang: Ô tô lao xuống vực sâu 100m, 7 người thương vong

Xã hội

Chiếc xe đang di chuyển trên đường tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thì bị mất lái rơi xuống vực sâu 100m khiến nhiều người thương vong.

Phóng viên kể về bé 2 tuổi bị đất lở vùi lấp: Người chỉ toàn màu bùn

Xã hội

Mới đây những chia sẻ của phóng viên - người phải gác máy quay mà khóc nghẹn khi chứng kiến cháu bé bị bùn đất vùi lấp đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Bản tin 24h: Xe tải tông trực diện ô tô 7 chỗ, 3 người không qua khỏi

Xã hội

Sau vụ tai nạn, 3 người được xác định là không qua khỏi, 4 nạn nhân khác cũng bị đa chấn thương nặng và phải cấp cứu tại bệnh viện.

Bình Dương: Tai nạn giao thông khiến 1 người qua đời ngay tại chỗ

Xã hội

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn dốc Thiên Thu (TP.HCM giáp Bình Dương) khiến tài xế xe khách qua đời ngay tại chỗ, hàng chục hành khách bị thương.

Bản tin 24h: Hà Nội có mưa lớn gây ngập và tắc đường vào giờ tan tầm

Xã hội

Cơn mưa xuất hiện vào đúng giờ tan tầm khiến cho nhiều tuyến đường rơi vào cảnh tắc nghẽn nghiêm trọng, mọi người chen chúc nhau để di chuyển về nhà.

Bản tin 24h: BN cuối cùng ở Đồng Nai ra viện, 2 bé song sinh tươi cười

Xã hội

Trong ngày 23/8, bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng tại Đồng Nai đã đáp ứng đủ các điều kiện để được công bố khỏi bệnh và được cho xuất viện trở về nhà.

Xe chở cựu học sinh lật ở Quảng Bình: Số người tử vong tăng lên 13

Xã hội

Đến nay, số người tử vong trong vụ tai nạn ở Quảng Bình đã tăng lên 13 người, ngoài ra có gần 30 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Xe chở cựu học sinh họp lớp bị lật ở Quảng Bình: 8 người tử vong

Xã hội

Chiếc xe bị lật đang chở một đoàn cựu học sinh sinh năm 1973 của một trường cấp 3 ở TP. Đồng Hới đi họp lớp, xác định có ít nhất 8 người tử vong tại chỗ.

Bản tin 24h: Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Thuận, vùng núi mưa ngập sâu

Xã hội

Rạng sáng 21/7, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe khách và xe tải ở Bình Thuận khiến cho nhiều người thương vong.

Xem thêm