Tai nạn hy hữu: Ngã gãy cổ vì làm... "chuyện ấy" 3 người

31/07/2017, 15:30 GMT+07:00

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại Bad Breisig, Đức, khiến những người trong cuộc phải ngượng ngùng.

Hai người phụ nữ đã bị chấn thương khá nặng: Một người bị gãy xương chân do ngã từ độ cao 3m xuống, người còn lại ngã gãy xương cổ và xương cánh tay. 

Điều đặc biệt nhất là hai người phụ nữ này được phát hiện trong tình trạng... khỏa thân. Bối rối với việc đó, cảnh sát đã hỏi người đàn ông còn lại trong nhà và biết được nguyên nhân khá hy hữu của nó. 


Thị trấn Bad Breisig, Đức nơi xảy ra vụ việc
Thị trấn Bad Breisig, Đức nơi xảy ra vụ việc

Vào lúc xảy ra vụ việc, ba người đang có một cuộc tình tay ba... "trên giường". Họ quyết định sẽ ''hành sự'' ở ban công. Tuy nhiên, khi bắt đầu, cả ba đã có một màn tranh cãi về... tư thế. Do không đồng ý với tư thế của mình nên họ phải luôn thay đổi. 

Tai nạn hy hữu: Ngã gãy cổ vì làm...

Trong quá trình đó, vô tình người phụ nữ thứ nhất tựa vào ban công quá sát nên bị ngã xuống đất. Người phụ nữ còn lại liền hốt hoảng xuống giúp bạn mình nhưng khi đang chạy trên cầu thang ra vườn thì bị ngã đập cổ vào cầu thang.

Phía cảnh sát cũng khẳng định đây chỉ là một tai nạn và không ai bị phạt. Tên tuổi của các nạn nhân đều được giấu kín để họ không phải xấu hổ thêm.


Tai nạn bắt nguồn từ việc ''hành sự'' ba người (Ảnh minh họa) 
Tai nạn bắt nguồn từ việc ''hành sự'' ba người (Ảnh minh họa) 

Cảnh sát khu vực cho biết, vào tháng tư vừa qua họ cũng gặp một vụ tai nạn kì cục như vậy. Một người đàn ông khi dùng dụng cụ để thỏa mãn mình đã bị... kẹt vào cái nhẫn anh ta dùng.