Va chạm giữa 2 xe khách trên QL1, 14 người thương vong

09/01/2019, 12:20 GMT+07:00

Hậu quả vụ tai nạn giữa 2 xe khách đã khiến 1 người chết và 13 người bị thương phải cấp cứu. 

Bác sĩ Hồ Việt Mỹ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết trên báo Lao động: “Bệnh viện đã tiếp nhận 13 trường hợp, tất cả các trường hợp đều bị chấn thương phần mềm, một số trường hợp đang được phẫu thuật và không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng”.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông V.V.T. (SN 1963, ở phường Tân An, TX An Khê, Gia Lai).

Va chạm giữa 2 xe khách trên QL1, 14 người thương vong


Hai xe khách tại hiện trường. Ảnh: Lao động
Hai xe khách tại hiện trường. Ảnh: Lao động

Theo thông tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 9/1, trên QL1A (đoạn qua thôn Vĩnh Bình, Mỹ Phong, Phù Mỹ, Bình Định) tài xế Ngô Văn Quý (SN 1983, Gia Lai) điều khiển xe khách BKS 81B-007.** theo hướng Bắc – Nam, khi đến địa điểm trên thì va vào dải phân cách, lật ngang giữa đường.

>> Xem thêm:
Xe tải mất lái tông sập 2 nhà dân khiến nhiều người hốt hoảng
Xe khách chở giáo viên và sinh viên lao xuống vực tại đèo Hải Vân

Cùng lúc đó, xe khách BKS 81B-001.** do tài xế Nguyễn Thanh Hải (SN 1974, Gia Lai) điều khiển, chạy cùng chiều tông vào xe 81B-007.** vừa lật. Vụ tai nạn khiến 1 người chết và 13 người bị thương.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã đến trực tiếp tại bệnh viên thăm hỏi, động viên các nạn nhânChủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã đến trực tiếp tại bệnh viên thăm hỏi, động viên các nạn nhân

Tại hiện trường, một xe khách bị lật, một xe khách hư hỏng nặng phần đầu. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Định. Đến gần sáng cùng ngày, cơ quan chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Trong sáng 9/1, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã đến trực tiếp tại bệnh viên thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!