Tai nạn giao thông

Loạt bài viết về Tai nạn giao thông - YAN - Your Adventure Now

Bản tin 24h: Cả nước nắng nóng diện rộng, VN có thêm 3 BN mắc Covid-19

Trong ngày 8/6, Việt Nam đã có 9 bệnh nhân được cho xuất viện tuy nhiên ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với nCoV và nâng tổng số ca nhiễm lên thành 332.

Câu chuyện đầy tình người trong vụ tai nạn giao thông

Câu chuyện đầy tình người sau vụ va chạm giao thông do ô tô mất lái, đâm vào vách núi, rất may với sự giúp đỡ của người đi đường, mọi người.

Tai nạn giao thông ở TP.HCM tăng mạnh do đường phố quá thông thoáng

Trong tháng 3/2020, số vụ tai nạn giao thông ở TP.HCM bất ngờ tăng mạnh, nguyên nhân là do đường phố quá...thông thoáng dẫn đến việc lái xe chủ quan.

Tâm sự mẹ gửi con trai về bệnh nhân mất đi đôi mắt chỉ vì "quá chén"

Dòng tâm sự kết thúc bằng lời khuyên mà người mẹ dành cho con trai, cũng là lời cảnh tỉnh chung cho các bạn trẻ rủ nhau uống rượu bia rồi tham gia giao thông.

Phạt nặng người uống rượu bia tham gia giao thông: Bác sĩ nhàn hơn

Từ ngày luật phòng chống tác hại rượu bia ra đời, các bác sĩ trực ca cấp cứu nhàn rỗi và đỡ áp lực hơn trước đây.

Đôi vợ chồng bị tai nạn đúng một chỗ cách nhau 10 phút do cùng lỗi sai

"Trời sinh một cặp" là đây, vợ chồng không chỉ giống nhau ở cái tướng, cái nết mà ngay cả việc tham gia giao thông sai cách để rồi gặp tai nạn cũng phải giống.

Trải qua sự dè bỉu từ bạn bè về cân nặng, 9X Hà Thành quyết giảm cân

Sở hữu thân hình thừa cân dường như đã trở thành một thiệt thòi khá lớn đối với cô gái đến từ Hà Thành, và thế là quyết định giảm cân đã được nung nấu mỗi ngày.

Sau tai nạn liên hoàn, chiếc xe sang bốc cháy ngùn ngụt

Sau khi va chạm với 3 xe máy, chiếc ô tô do 1 phụ nữ điều khiển bốc cháy ngùn ngụt tại cầu Hòa Mục. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, giao thông khu vực ùn tắc.

Xót xa cô giáo tử nạn vì TNGT, 2 con bàng hoàng vì mất mẹ

Cậu bé gào thét gọi mẹ trong vô vọng, liên tục hét lên "Mẹ ơi đừng chết..." rồi lịm dần đi trong vòng tay của những người tới lo giúp đám tang cho mẹ em.

Dòng trạng thái ám ảnh của cô gái trẻ trước khi tử vong do tai nạn

“Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?”, Y. viết.

Xem thêm