Thí sinh Got Talent tuột chân rơi xuống sàn diễn khiến cả trường quay "nín thở"

19/07/2018, 10:50 GMT+07:00

Không khí căng thẳng bao trùm cả trường quay America’s Got Talent 2018 đêm thi 17/7 vừa qua khi một thí sinh tuột tay bạn diễn rơi ầm xuống sàn nhà.

Mới đây, tờ CNN đã đưa tin về một tai nạn nguy hiểm xảy ra trong đêm thi ngày 17/7 của Chương trình truyền hình America's Got Talent 2018 khiến cả trường quay sửng sốt. 


Màn biểu diễn mang nhiều cảm xúc nhất đêm thi 17/7.
Màn biểu diễn mang nhiều cảm xúc nhất đêm thi 17/7.

Đó là phần thi của Mary cùng chồng của mình - Tyce. Cả hai là những nghệ sĩ xiếc mạo hiểm. 

Như thường lệ, ban giám khảo và khán giả thích thú theo dõi màn trình diễn. Cho đến phần mạo hiểm nhất khi Tyce bịt mắt và đôi vợ chồng cùng lộn ngược trên thanh gỗ để dẫn đến tình tiết đỉnh điểm: Mary sẽ tuột qua người chồng để hai tay của anh nắm chặt lấy chân cô và cả hai cùng treo ngược trên không.

Nhưng tai nạn đã xảy ra khi Mary tuột qua người chồng và hai bàn tay của Tyce, dù đã nắm được, vẫn không thể giữ chặt chân vợ. Mary thình lình rơi xuống sàn trong sự sửng sốt của cả hội trường.


Khoảnh khắc Mary tuột chân khỏi tay chồng và rơi xuống sân khấu.
Khoảnh khắc Mary tuột chân khỏi tay chồng và rơi xuống sân khấu.

Cả trường quay chìm trong thinh lặng và căng thẳng. Các giám khảo đều hoảng hồn. Simon Cowell quay mặt đi còn Heidi Klum ôm đầu. Trong số khán giả, mẹ của Mary ôm chặt lấy cháu ngoại là con trai Jaxx 2 tuổi của cặp vợ chồng. Tất cả đều sợ hãi và lo lắng cho tính mạng của Mary.

May thay, sau đó Mary đã đứng lên, nở một nụ cười tươi và nói rằng mình không sao. Cô đã được cứu nhờ phần nền bảo hộ của sân khấu.

Thí sinh Got Talent tuột chân rơi xuống sàn diễn khiến cả trường quay

Mary còn đề nghị thực hiện lại phần thi "mém chết" này. Nhưng khán giả đã ngăn đôi vợ chồng lại:

"Đây là America's Got Talent (tìm kiếm tài năng) chứ không phải America's Got Perfection (tìm kiếm sự hoàn hảo)", một khán giả giải thích.

Giám khảo Simon Cowell nói thêm:

"Không có gì là hoàn hảo cả, tai nạn đó không khiến màn biểu diễn của các bạn bớt tuyệt vời, nó chỉ khiến màn biểu diễn đó trở nên "người" hơn".

Thí sinh Got Talent tuột chân rơi xuống sàn diễn khiến cả trường quay

Giám khảo Mel B chia sẻ:

"Thực tế Tyce bị bịt kín mắt khiến tiết mục của các bạn còn đáng ngưỡng mộ hơn nữa".

Tham gia America's Got Talent năm nay, cặp vợ chồng cho biết họ muốn giành được vị trí công dân ở thành phố Las Vegas (một phần của giải thưởng) để giúp họ chấm dứt cuộc sống rong ruổi trên đường, mang lại những tháng ngày tươi đẹp hơn cho cậu con trai 2 tuổi.

Sau cú ngã "hú hồn" ngoài mong đợi, cặp vợ chồng vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong nhờ vào sự bình chọn của khán giả. Hy vọng họ sẽ đạt được mục tiêu của mình.