Đau lòng bé gái 2 tuổi bị chính xe chở hàng của bố cán tử vong

28/06/2016, 17:32 GMT+07:00

19g ngày 20/6 vừa qua, khi đang làm việc tại bệnh viện Sa Điền, cảnh sát Quách thuộc đội cảnh sát giao thông Hồ Môn Cảng thuộc thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã bắt gặp một bé gái người bê bết máu được mang đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo chẩn đoán từ bác sĩ: cháu bé 2 tuổi này đã bị một chiếc xe chở hàng chèn lên người, do vết thương quá nặng nên lúc mang đến bệnh viện, cháu bé đã tử vong. Đến 20g cùng ngày, phía cảnh sát đã nhận được cuộc gọi từ anh Trần- bố đứa bé về thông tin, địa điểm vụ việc diễn ra.

tai nạn đáng thương
Bệnh viện nơi cháu bé được mang đến cấp cứu ngay giữa đêm. (Ảnh: Internet)

Ngay lập tức, cảnh sát Quách cùng nhiều đồng nghiệp đã đến hiện trường xác minh rõ ràng vụ việc. Được biết, như thường lệ, tầm 18g50 anh Trần lái xe từ công ty vật liệu xây dựng ra ngoài. Tuy nhiên, do bất cẩn, chưa quan sát kĩ xung quanh anh đã nhanh chóng khởi động xe. Khi xe vừa lăn bánh, linh cảm như có gì chèn lên, anh Trần hốt hoảng kiểm tra và phát hiện con gái mình bê bết máu bên dưới gầm xe.

Được biết, anh Trần chỉ là công nhân chở hàng thuê cho công ty vật liệu xây dựng. Vì điều kiện kinh tế khó khăn, không đủ chi phí thuê phòng trọ, anh và vợ bấm bụng đưa cả con vào kí túc xá dựng tạm sát bên công trường để ở và sinh hoạt. Tuy nhiên, do tối đấy mẹ bé sơ ý không trông chừng cẩn thận, bé gái này đã lẻn ra ngoài và bò xuống gầm xe từ lúc nào chẳng ai hay biết.

tai nạn đáng thương

tai nạn đáng thương
Người mẹ trẻ đau xót ôm chầm lấy con trong tay. (Ảnh: Internet)

Sau khi xảy ra sự việc, đôi vợ chồng trẻ lập tức ôm con đưa vào bệnh viện cấp cứu. Dù đã được bác sĩ thông báo tin dữ, nhưng người mẹ trẻ không thể chấp nhận nổi sự thật, tay vẫn ôm khư khư đứa con nhỏ không rời.

Chỉ vì người bố không cẩn thận kiểm tra xe trước khi lăn bánh mà dẫn đến tình cảnh đáng thương cho chính đứa con nhỏ của mình. Cũng từ đây, phía lực lượng chức năng cũng đưa ra lời cảnh báo với những người tài xế: cần cẩn trọng hơn nữa trước khi khởi động xe, đồng thời chú ý quan sát xung quanh để tránh những trường hợp đau lòng thế này tiếp diễn.