Tài lộc 12 con giáp trong tháng 8 âm: Dần biến động, Ngọ thăng hoa

18/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch này thì mỗi con giáp sẽ có vận hạn khác nhau, có con giáp tài lộc thăng hoa nhưng cũng có con giáp gặp nhiều biến động.

Có lẽ ai cũng đều hiểu rằng, thành công trong tương lai của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực và chăm chỉ với công việc của họ ngay thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đôi khi sự thành - bại của một người còn bị chi phối bởi vận số, yếu tố may mắn hay xui rủi mà họ có thể vướng phải trong vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Mời bạn cùng khám phá xem vận trình tài lộc trong tháng 8 âm lịch năm nay của mình diễn tiến ra sao để cùng phát huy hoặc tìm cách hóa giải, khắc phục bạn nhé!

 
Bước sang tháng 8 âm lịch năm nay, có con giáp tài lộc thăng hoa nhưng cũng có con giáp dễ gặp nhiều biến động. Nguồn ảnh: Cafe F.
Bước sang tháng 8 âm lịch năm nay, có con giáp tài lộc thăng hoa nhưng cũng có con giáp dễ gặp nhiều biến động. Nguồn ảnh: Cafe F.

>> Đừng bỏ lỡ: Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch năm nay thì con đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột có tiến triển đôi chút so với thời gian vừa qua. Thời gian này, dù tuổi Tý có hơi bận rộn và tốn công tốn sức nhiều hơn nhưng thành quả cuối cùng thu về rất đáng mong đợi.

Đặc biệt, tình hình tài lộc của tuổi Tý trong tháng 8 âm tương đối thịnh vượng phát. Thậm chí con giáp này còn có nhiều cơ hội hợp tác với bạn bè hoặc những đối tác mới rất tiềm năng. Nếu tận dụng tốt thời cơ, tuổi Tý có thể có được nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc ghi điểm cộng trong mắt cấp trên, giúp con đường thăng quan tiến chức của mình thêm rộng mở.

 
Tử vi dự báo, cả công việc lẫn tài lộc trong tháng 8 âm lịch của tuổi Tý đều rất hưng thịnh, vượng phát. Nguồn ảnh: IFuun.
Tử vi dự báo, cả công việc lẫn tài lộc trong tháng 8 âm lịch của tuổi Tý đều rất hưng thịnh, vượng phát. Nguồn ảnh: IFuun.

Tuổi Sửu 

Cũng như tuổi Tý, tử vi dự báo, tháng 8 âm là khoảng thời gian những người cầm tinh con trâu có thể đón về mình nhiều niềm vui tài lộc. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui thì cũng còn không ít khó khăn trắc trở dành cho con giáp này. May mắn, cuối cùng tuổi Sửu cũng đã biết cách vượt qua, thậm chí còn rút ra cho mình nhiều bài học lớn. 

Nhờ tràn đầy nguồn cảm hứng tích cực cùng sự tự tin nên trong thời gian này tuổi Sửu có thể dễ dàng chinh phục được các mục tiêu trong công việc của mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, những nỗ lực tuyệt vời ấy của tuổi Sửu cũng giúp thu về không ít tài lộc cho mình.

Tuổi Dần 

Trái ngược với hai con giáp như trên, tháng 8 âm lại là khoảng thời gian không mấy thuận lợi dành cho tuổi Dần, thậm chí con giáp này còn phải đối mặt với khá nhiều biến động trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Dù thời gian này tinh thần làm việc của tuổi Dần vẫn khá hăng say, nhưng sự nhiệt tình ấy chỉ được duy trì trong lúc đầu, sau khi vướng phải khó khăn thì con giáp này nhanh chóng chán nản, buông xuôi.

Bên cạnh đó, thời gian này tuổi Dần còn dễ gặp phải nhiều chuyện không vui trong các mối quan hệ công việc và đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, dù sao thì tuổi Dần cũng đừng tỏ ra quá nóng vội giải quyết vấn đề theo cảm tính của mình mà nên nghe theo lời khuyên từ mọi người để hạn chế xung đột hoặc tranh chấp với người khác.

 
Tuổi Dần dễ phải đối mặt với khá nhiều biến động với vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 8 âm. Nguồn ảnh: Sinsang-woo.
Tuổi Dần dễ phải đối mặt với khá nhiều biến động với vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 8 âm. Nguồn ảnh: Sinsang-woo.

Tuổi Mão

Tuy không quá nổi bật nhưng sự nghiệp của những người cầm tinh con mèo trong tháng 8 âm cũng đạt được nhiều thành tích khá khả quan. Vốn là con giáp bẩm sinh đã có tài, lại sở hữu tính cách hòa nhã, bao dung nên tuổi Mão dễ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Cũng nhờ vậy nên thời gian này, dù vướng phải khó khăn tuổi Mão cũng được đồng nghiệp hoặc quý nhân dang tay giúp sức.

Ngoài ra, trong tháng 8 âm vận trình tài lộc của con giáp này cũng có nhiều tiến triển rất khả quan, đặc biệt là với những tuổi Mão kinh doanh buôn bán. Thời gian này, chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ thì con giáp này sẽ còn có nhiều cơ hội giúp phát triển tốt hơn nữa trong tương lai. 

>> Xem thêm: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Thìn 

Giống như tuổi Dần, tử vi dự báo, có thể vận trình công danh sự nghiệp của trong tháng 8 âm của những người cầm tinh con rồng sẽ gặp ít nhiều biến động xấu. Thời gian này, tuy áp lực công việc rất lớn nhưng tuổi Thìn lại chẳng có mấy cơ hội để giúp phát triển bản thân mình. Thậm chí con giáp này còn phải cạnh tranh rất khốc liệt với đồng nghiệp hoặc bị kẻ xấu ngáng đường.

Vậy nên, để mọi chuyện không diễn biến theo chiều hướng xấu hơn thì thời gian tới tuổi Thìn cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình trước đồng nghiệp. Ngoài ra, trong thời gian tới con giáp này cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là những quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính kẻo "tiền mất tật mang".

 
Tuổi Thìn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra những quyết định có liên quan đến tài chính kẻo "tiền mất tật mang". Nguồn ảnh: Kknews.
Tuổi Thìn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra những quyết định có liên quan đến tài chính kẻo "tiền mất tật mang". Nguồn ảnh: Kknews.

Tuổi Tỵ 

Vận trình những người cầm tinh con rắn thì hoàn toàn ngược lại với tuổi Thìn, bởi tháng 8 âm này có thể tuổi Tỵ sẽ có những bước phát triển rất rõ rệt trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Công việc thăng tiến vượt bậc kéo theo tài lộc, thậm chí cả chuyện lương thưởng của tuổi Tỵ cũng bứt phá vươn lên như diều gặp gió. 

Đặc biệt, tử vi dự báo, tháng 8 âm cũng là khoảng thời gian vàng dành cho những tuổi Tỵ hoạt động buôn bán kinh doanh. Nhờ nhanh nhạy, khôn khéo nắm bắt thời cơ cộng thêm may mắn mà thời gian tới tuổi Tỵ buôn may bán đắt, giúp túi tiền của mình tăng vọt. Thậm chí, càng về cuối tháng tài lộc của tuổi Tỵ lại càng khởi sắc, hanh thông.

Tuổi Ngọ 

Tử vi dự báo, nhờ có lộc trời cho lẫn nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua mà bước sang tháng 8 âm lịch năm nay vận trình của tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng hoa rất rực rỡ.

Thời gian này, những người cầm tinh con ngựa có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, vậy nên, nếu đang làm công ăn lương thì cần tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm việc bên ngoài. Còn nếu đang hoạt động buôn bán kinh doanh thì tuổi Ngọ nên mở rộng đầu tư để thu về cho mình thêm nhiều nguồn lợi nhuận hấp dẫn khác. 

 
Nhờ có lộc trời cho nên bước sang tháng 8 âm lịch năm nay vận trình của tuổi Ngọ thăng hoa rất rực rỡ. Nguồn ảnh: Sohu.
Nhờ có lộc trời cho nên bước sang tháng 8 âm lịch năm nay vận trình của tuổi Ngọ thăng hoa rất rực rỡ. Nguồn ảnh: Sohu.

Tuổi Mùi 

Trái ngược với vận trình của tuổi Ngọ, tháng 8 âm, có thể những người cầm tinh con dê sẽ phải trải qua khoảng thời gian đầy trắc trở trong con đường công danh sự nghiệp của mình. Thời gian này, công việc của tuổi Mùi không được thuận lợi, may mắn, thế nên con giáp này rất khó hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Công việc bấp bênh đã khiến tâm trí tuổi Mùi không mấy ổn định. Và vấn đề ấy dễ khiến con giáp này phạm phải sai lầm trong công việc, khiến đồng nghiệp xung đột, cấp trên mất niềm tin. Những trắc trở ấy còn kéo tài lộc của tuổi Mùi giảm sút nghiệm trọng, thậm chí còn phải đền bù thiệt hại cho những sai sót mà mình gây ra.

Tuổi Thân

Tử vi dự báo, vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con khỉ trong tháng 8 âm năm nay tương đối bình ổn. Thời gian này, dường như tuổi Thân vẫn đang âm thầm giải quyết những phần việc còn tồn đọng của mình và từng bước thực hiện các kế hoạch đã đề ra. 

Tuy nhiên, vì công việc vẫn chưa có nhiều dấu hiệu sáng sủa nên tình hình tài lộc của tuổi Thân trong thời gian này gần như chỉ giậm chân tại chỗ. Nhưng tuổi Thân cũng đừng nên quá nôn nóng cải thiện vấn đề này, cứ thực hiện theo phương châm "chậm mà chắc" thì công việc sẽ dần dần ổn định trở lại và sáng sủa hơn thôi. 

 
Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong tháng 8 gần như giậm chân tại chỗ. Nguồn ảnh: Duitang.
Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong tháng 8 gần như giậm chân tại chỗ. Nguồn ảnh: Duitang.

Tuổi Dậu

Nếu biết cách phát huy thế mạnh của mình như trong thời gian qua thì vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 8 âm của những người cầm tinh con gà sẽ có nhiều khả năng tiến triển tốt hơn nữa. Và tất nhiên, khi công việc dần đi vào quỹ đạo, từng bước tiến triển tốt thì con giáp này sẽ cảm thấy hứng khởi và tự tin hơn khi dấn thân vào những cơ hội đang mở ra trước mắt mình.

Bên cạnh công việc thì vận trình tài lộc trong tháng 8 âm lịch năm nay của tuổi Dậu cũng có khá nhiều tin vui. Thời gian này, tuổi Dậu vừa không phải chi tiêu cho vấn đề phát sinh ngoài dự kiến lại vừa có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc cho mình. 

>> Bạn có biết: Độ tuổi dễ sa vào thói trăng hoa của 12 con giáp nam

Tuổi Tuất

Không giống như những người cầm tinh con gà, tử vi dự báo, vận trình sự nghiệp trong tháng 8 âm của tuổi Tuất rất ảm đạm, nhạt nhòa. Thời gian này, dù vẫn rất cố gắng với công việc nhưng vì vướng phải nhiều lý do khác nhau nên có thể con giáp này chẳng thể nhận được thành quả xứng đáng với thời gian và công sức đã bỏ ra. 

Ngoài công việc ảm đạm thì thời gian này tuổi Tuất còn phải đối mặt với họa thị phi. Tất nhiên, khi quan hệ đồng nghiệp không hài hòa, công việc không thuận lợi thì tình hình tài lộc của tuổi Tuất cũng nhanh chóng sụt giảm không phanh. Thậm chí, tháng 8 âm, do phải chi cho những khoản phát sinh ngoài dự kiến nên khiến tuổi Tuất rất đau đầu. 

 
Bên cạnh công việc và tài lộc ảm đạm thì có thể tuổi Tuất còn phải đối mặt với họa thị phi. Nguồn ảnh: Giadinhmoi.
Bên cạnh công việc và tài lộc ảm đạm thì có thể tuổi Tuất còn phải đối mặt với họa thị phi. Nguồn ảnh: Giadinhmoi.

Tuổi Hợi

Tuy thời gian qua vận trình của tuổi Hợi không mấy bình yên nhưng tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm thì sự nghiệp của con giáp này đã dần ổn định hơn, thậm chí còn có những bước phát triển khá vững chắc. Thời gian này, tuy hơi vất vả nhưng thành quả thu về của tuổi Hợi hoàn toàn khiến con giáp này cảm thấy rất hài lòng.

Công việc ổn định cũng giúp tình hình tài lộc của tuổi Hợi được cải thiện khá nhiều trong thời gian này. Có lẽ đây cũng là khoảng thời gian để những người cầm tinh con heo khẳng định bản thân với cấp trên và đồng nghiệp và giúp tiền đồ thêm sáng lạn hơn trong tương lai.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người. Thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực làm việc hết mình thì may mắn và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

>> Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

CÁCH GIẢI VẬN ĐEN HIỆU QUẢ, HÓA HUNG THÀNH CÁT

Nếu không thuộc một trong những con giáp may mắn trong tháng 8 như trên thì bạn vẫn có thể áp dụng theo những cách dưới đây để giúp hoá giải vận đen, biến hung thành cát:

Làm việc thiện: Làm phước hay làm việc thiện cũng chính là việc giúp chúng ta tích đức. Và càng làm nhiều việc thiện thì tâm của chúng ta sẽ càng thanh thản, bình yên, và khi ấy, may mắn cũng sẽ tự tìm đến với mình.

Xử lý khi gương chẳng may bị vỡ: Để không tự mang đến những xui rủi, không may cho mình thì khi chẳng may gương vỡ trong nhà bạn không nên nhặt và vứt ngay đi mà cần gói lại trong bọc cẩn thận rồi cho vào thùng rác.

Đốt hương: Theo quan niệm dân gian, đốt hương trong nhà cũng là một cách giúp hoá giải vận xấu, biến hung thành cát. Vậy nên, nếu cảm thấy công việc hoặc cuộc sống quá bế tắc, bạn có thể đốt vài cây hương trong nhà để giúp xua tan các nguồn năng lượng tiêu cực đồng thời mang đến cho mình nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn.