Tài khoản hết tiền, người đàn ông đốt cháy cây ATM cho... bỏ tức

16:02 23/06/2017

Trở nên bực tức do phát hiện tài khoản mình không còn tiền khi muốn rút, một người đàn ông đã quay trở lại với một bình xăng để... châm lửa đốt cháy cả cây ATM.

Một cây ATM được đặt tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc bị đốt cháy, dẫn đến nổ làm chiếc máy rút tiền bị hư hỏng hoàn toàn. Sau khi phát hiện sự việc hy hữu này, cảnh sát địa phương nhanh chóng thu hồi camera an ninh để truy tìm hung thủ.


Một người đàn ông mang nón bảo hiểm đã đốt cháy cây ATM vì phát hiện tài khoản của mình còn 0 đồng?

Theo như camera an ninh cho thấy, một người đàn ông mang nón bảo hiểm bước vào cây ATM để rút tiền, nhưng sau khi phát hiện tài khoản của mình đã trở về 0 đồng, anh ta bỏ đi với dáng vẻ khá tức tối.

Tài khoản hết tiền, người đàn ông đốt cháy cây ATM cho... bỏ tức

Chỉ vài phút sau, người đàn ông đó quay trở lại cây ATM với một nhúm giấy, trên tay anh ta cầm một chai đựng xăng hoặc dầu. Sau đó, người đàn ông này không ngần ngại đổ hết lượng chất lỏng có trong chai ra cây ATM, rồi châm lửa vào nhúm giấy. Ngay sau đó, khi lửa đã bén dầu, hắn ta nhanh chóng thoát khỏi hiện trường.


Rất may là không có thiệt hại về người khi máy ATM phát nổ.
Rất may là không có thiệt hại về người khi máy ATM phát nổ.

Tuy không nhìn thấy khuôn mặt, nhưng danh tính người đàn ông này đã được làm rõ qua lịch sử rút tiền. Cảnh sát địa phương cũng cho biết thêm, có thể người đàn ông này đốt cháy cây ATM không chỉ vì tức giận khi tài khoản trở về 0, mà còn có thể bởi nguyên nhân sâu xa khác.

Hiện hiện trường đã được các cơ quan chức năng phối hợp với ngân hàng dọn dẹp và sửa chữa lại.

Nguồn ảnh: CGTN.