Tái hợp với Selena, Justin Bieber vẫn tiệc tùng cùng gái lạ

11:25 31/03/2014

Bên cạnh đó, còn có thông tin cho rằng gia đình Selena lo sợ cô sẽ bỏ nhà đi theo Justin Bieber.

Xem thêm:

Selena Gomez và Justin Bieber cùng đoạt giải Nickeloden
5 thần tượng một đêm thành sao sáng giá của showbiz
Rộ tin đồn Justin Bieber đã cầu hôn Selena Gomez

Trước khi tin đồn Justin BieberSelena Gomez tái hợp lan rộng, Justin là cái tên luôn được báo chí nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh. Từ việc hút cần sa như "cơm bữa", tiệc tùng cùng những người bạn hư hỏng, chứng minh bản lĩnh bằng những lần ra vào các hộp đêm thoát y hay thậm chí qua đêm cùng những cô gái lạ mặt, tất cả đều khiến Justin được nhớ đến như là hình ảnh của một chàng trai thất tình và trở nên hư hỏng.

Kể từ khi tái hợp, lượng scandal của Justin đã giảm đi đáng kể và dường như anh đang hướng đến hình tượng một chàng trai "sạch" như thuở ban đầu. Thế nhưng vào khuya thứ 7 vừa qua, sau khi rời khỏi hộp đêm Buonanotte ở Montreal vào lúc 3 giờ sáng, anh chàng đã bị bắt gặp đưa 3 cô gái lạ mặt về phòng khách sạn của mình và tiếp tục tiệc tùng đến sáng. Tuy đã cố gắng lẩn trốn ống kính của những người săn ảnh nhưng anh chàng vẫn bị phát hiện.

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ với trang HollywoodLife rằng, gia đình của Selena đang rất lo lắng khi cô tái hợp cùng Justin. Nguồn tin cho biết: "Gia đình của Selena lo sợ cô ấy sẽ làm chuyện dại dột như bỏ nhà và đi theo Justin. Selena đã bắt đầu say mê Justin nhưng những lần trước đây".

Ngôi sao của Spring Breakers mới đây cũng đã tậu căn biệt thự mới ở Los Angeles trị giá 3 triệu USD. Theo TMZ, ngôi nhà này gồm 5 phòng ngủ và rất gần với nhà của Kendall Jenner, bạn thân của Selena.


	
	Căn biệt thự mới của Selena
Căn biệt thự mới của Selena