Tái hợp Selena Gomez, Justin Bieber trở thành "thanh niên nghiêm túc"?

08:00 24/09/2014

Nhiều người hâm mộ đã tin tưởng rằng, Justin đã dần bỏ được hình ảnh một chàng trai hư hỏng và bắt đầu một cuộc sống nghiêm túc hơn.

Những ngày giữa tháng 8/2014, cộng đồng fan của Justin BieberSelena Gomez được phen xôn xao khi biết thông tin bộ đôi Jelena đã tái hợp. Trong suốt 1 tháng vừa qua, JustinSelena gần như không rời khỏi nhau. Họ cùng nhau đi xem phim, ăn tối và thậm chí cùng nhau du lịch sang Canada để gặp gỡ gia đình của Justin. 

Trước khi tái hợp, Justin thường được nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh. Từ việc hút cần sa như "cơm bữa", tiệc tùng cùng những người bạn hư hỏng, quan hệ với những cô gái làng chơi hay không thể kiềm chế được tính nóng nảy của bản thân, tất cả đều khiến Justin được nhớ đến như là hình ảnh của một chàng trai thất tình và trở nên hư hỏng.

Tuy nhiên kể từ khi hạnh phúc cùng Selena, Justin lại ít được đề cập đến với những scandal này mà thay vào đó là những hình ảnh vui vẻ cùng Selena hay sự tươi trẻ, yêu đời của anh. Ngày 20/9 vừa qua, Justin đã được cánh săn ảnh ghi lại những hình ảnh anh chăm chỉ tập tennis cùng với một huấn luyện viên riêng tại Los Angeles. Nhiều người hâm mộ đã tin tưởng rằng, Justin đã dần bỏ được hình ảnh một chàng trai hư hỏng và bắt đầu một cuộc sống nghiêm túc hơn.


	
	Trước đó, vào hôm thứ 7, Justin lại gây bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố bằng chiếc xe đạp sau khi có buổi họp cùng phía tòa án. 
Trước đó, vào hôm thứ 7, Justin lại gây bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố bằng chiếc xe đạp sau khi có buổi họp cùng phía tòa án.