tái hôn

TÁI HÔN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xúc động khoảnh khắc mẹ chồng làm cỗ, gả con dâu đi lấy chồng mới

Xúc động khoảnh khắc mẹ chồng làm cỗ, gả con dâu đi lấy chồng mới

Cộng đồng mạng

Thương con dâu lẻ bóng nhiều năm, mẹ chồng đã quyết định làm cỗ linh đình, gả con dâu đi lấy chồng mới. Có lẽ phải thương lắm người mẹ chồng mới làm được vậy.

Bố lấy vợ mới sau 10 năm nuôi con 1 mình, con gái nghẹn ngào chúc phúc

Cộng đồng mạng

Sau hơn 10 năm "gà trống nuôi con", bố của Badbie cũng đã đi thêm bước nữa. Chứng kiến giây phút ấy, cô nàng không khỏi xúc động thay cho hạnh phúc của bố.

Một mình vất vả nuôi con, bố quyết định tái hôn sau 11 năm vợ qua đời

Xã hội

Mẹ mất gần 11 năm và suốt thời gian qua, một mình bố đã nuôi nấng 3 anh em khôn lớn. Giờ đây, khi các con trưởng thì bố cũng quyết định đi bước nữa.

Mẹ đi bước nữa, cậu bé nức nở ôm lấy bố dượng xin được sống cùng

Xã hội

Mẹ đơn thân đi bước nữa nhưng gửi con lại cho bà ngoại nuôi. Đứa trẻ biết được đã ôm chặt chân của bố dượng mong muốn được sống với mẹ.

Hình ảnh con trai 6 tuổi vui mừng theo mẹ về nhà chồng ngày tái hôn

Cộng đồng mạng

Khoảnh khắc ấm áp, cậu con trai 6 tuổi nhiệt tình ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa, chỉ cần mẹ hạnh phúc là con thấy vui.

Quay TikTok cùng con trai, người phụ nữ bị hiểu lầm đi lấy chồng mới

Cộng đồng mạng

Quay TikTok vui cùng con trai nhưng chị N.T. không ngờ được rằng đoạn video của 2 mẹ con lại gây xôn xao MXH, bị mọi người hiểu lầm là chị đi lấy chồng.

Mẹ đơn thân tái hôn Việt kiều kém tuổi: Cam kết mua cho chồng siêu xe

Yêu

Vốn bắt đầu mối quan hệ với tư cách bạn bè nhưng sau nhiều năm tìm hiểu, hẹn hò, người mẹ đơn thân vẫn thành công “cưa đổ” chàng Việt kiều Úc

Yêu chồng như Từ Hy Viên, chi tiền tỷ giúp chồng thoát mác "ăn bám vợ"

Sao Châu Á

Nàng "Sam Thái" Từ Hy Viên đúng chuẩn "người vợ tào khang" trong truyền thuyết khi sẵn sàng bỏ tiền tỷ giúp người chồng Hàn Quốc tạo dựng sự nghiệp tại Đài Loan

Cuộc sống không như tưởng tượng của 8X Việt lấy chồng Dubai

Xã hội

Đã từng một đời chồng và có con riêng, quyết định tiến thêm bước nữa của chị Nga với chàng trai trẻ Dubai không hề khiến chị hối hận.

Cô gái trẻ ủng hộ mẹ tái hôn sau 12 năm "đơn côi lẻ bóng"

Cộng đồng mạng

Đoạn clip vỏn vẹn hơn chục giây, ghi lại khoảnh khắc trao vàng, nhẫn đơn giản của đôi vợ chồng trung tuổi nhưng cũng đủ để khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Xem thêm