Taeyeon và Tiffany (SNSD) chia sẻ về mối tình đầu

23/01/2013, 02:30 GMT+07:00

Các cô ấy cũng cực kỳ lãng mạn khi lần đầu tiên biết yêu.

Các cô ấy cũng cực kỳ lãng mạn khi lần đầu tiên biết yêu.

Mới đây, Taeyeon đã cùng Tiffany, SunnySeohyun làm khách mời trong chương trình Jung Sun Hee’s A Night Like Tonight trên kênh phát thanh SBS Power FM.
 
 
Khi biết chủ đề của chương trình là chia sẻ về mối tình đầu, Taeyeon than thở: "Cuối cùng tôi cũng phải tiết lộ về tình yêu của mình”. Tuy nhiên, cô cũng đã kể lại cảm xúc tình yêu đầu đời: “Khi đó tôi còn rất trẻ nên trong chuyện tình cảm, tôi chỉ là người nhận. Bây giờ nhìn lại, tôi có hơi thất vọng và hối tiếc một chút, vì mình đã không đáp trả nhiều hơn. Tôi nghĩ khi đó mình hơi bị kiêu”. Khi được yêu cầu chọn một ca khúc để diễn tả về mối tình đầu của mình, Taeyeon chọn ca khúc Love Ballad của Brown Eyed Soul.
 
 
Trong chương trình này, Tiffany cũng lần đầu tiên thú nhận về mối tình đầu của mình  với công chúng. Điều dễ thương là cô từng nhận được một bức thư tỏ tình viết tay ở mặt sau của bản nhạc Love Me của Yiruma. Người ấy còn tỏ ý muốn được đàn ca khúc ngày cho Tiffany nghe. Đến giờ, bất kỳ lúc nào vô tình nghe lại ca khúc này, Tiffany cũng nhớ về mối tình đầu dễ thương của mình.
 

 

CTV - Ryan L (Theo Allkpop)