Taeyeon và Jimin (BTS) sẽ là cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" mới của Kpop, netizen đã có bằng chứng?

10:10 03/09/2018

Sau nghi án Jin đang hẹn hò cùng thành viên Solbin của LABOUM thì Jimin là thành viên tiếp theo của BTS dính tin đồn tình cảm. Đặc biệt, đối tượng lại là người không ai có thể ngờ tới - trưởng nhóm Taeyeon của SNSD.

Vốn từ trước tới nay, Taeyeon không có quá nhiều tương tác với BTS ngoài mấy lần gặp gỡ nhau ở hậu trường hay mới đây nhất là việc Taeyeon đăng tải hình chụp màn hình bài hát IDOL của BTS để ủng hộ nhóm. Thế nhưng, Taeyeon Jimin lại đang nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng bởi hành động theo dõi tài khoản Instagram có tên parkjiminbtss chuyên cập nhật tin tức về Jimin.


Taeyeon bất ngờ ấn theo dõi tài khoản chuyên update tin tức về Jimin.
Taeyeon bất ngờ ấn theo dõi tài khoản chuyên update tin tức về Jimin.

Nhiều netizen cho rằng, phải chăng Taeyeon Jimin đang có mối quan hệ thân thiết hơn nhiều người vẫn tưởng, thậm chí có "nguy cơ" hẹn hò nên mới có động thái như thế này. Nhiều netizen còn cho rằng, việc nhấn theo dõi tài khoản chuyên cập nhật tin tức về Jimin là ngầm ý Taeyeon đang quan tâm đến hậu bối nên mới có hành động lộ liễu đến vậy.


Taeyeon đang quan tâm đến hậu bối của mình một cách lộ liễu?
Taeyeon đang quan tâm đến hậu bối của mình một cách lộ liễu?

Tuy nhiên, ngay sau đó, Taeyeon đã lên Instagram đính chính tin đồn. Cô cập nhật Story của mình như sau: "Tôi đã bị hack, xin mọi người đừng hiểu lầm cũng đừng ngạc nhiên về chuyện này".


Taeyeon cập nhật Story, giải thích về chuyện nhấn theo dõi tài khoản về Jimin.
Taeyeon cập nhật Story, giải thích về chuyện nhấn theo dõi tài khoản về Jimin.

Quả thực, gần đây Taeyeon liên tiếp ấn theo dõi nhiều tài khoản của fan các nhóm nhạc khác, ví dụ như fan account của BLACKPINK Jennie Rosé rồi sau đó ngay lập tức hủy theo dõi. Đây cũng không phải lần đầu tiên Taeyeon lên tiếng vì bị hack tài khoản MXH, vì vậy fan cũng không cần quá lo lắng về chuyện này.

Thật may, cả fandom BTS lẫn fandom của Taeyeon đều rất bình tĩnh và tỉnh táo trước tin đồn này. Đa số mọi bình luận chỉ trích chỉ nhắm vào đối tượng đã hack Instagram của thành viên SNSD mà không hề có sự "lái lụa" nào nhắm đến 2 idol. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, Taeyeon sẽ không gặp phiền phức vì những hacker này nữa.

Ảnh: Tổng hợp.