Taeyeon bị netizen "ném đá" sau khi nhận giải Daesang tại SMA

01/02/2020, 18:15 GMT+07:00

Nhiều lễ trao giải của năm 2019 tại Kpop cũng đã dần khép lại. Tuy nhiên, các lễ trao giải này đều để lại những vấn đề tranh cãi cho người hâm mộ.

Vậy là không riêng Việt Nam tổ chức AAA có vấn đề mà ngay cả SBS Gayo Daejun cũng xảy ra vấn đề về sân khấu bị điều tra vì khiến Wendy bị thương, đối với Golden Disc Awards thì sân khấu như sàn patin, còn Seoul Music Awards lần này là gian lận thành tích.

 
Taeyeon nhận Daesang.
Taeyeon nhận Daesang.

>>>Xem thêm: Sao Hàn - Việt cùng năm sinh: Vẫn là dàn idol Kpop trẻ trung hơn hẳn

Netizen tranh cãi vì Taeyeon (SNSD) nhận Daesang

Vừa qua fan BLACKPINK vừa trend khắp các trang MXH tố SMA vì trao giải không thảo đáng vì 4 cô gái nhà YG đủ nhận Bonsang vì có mặt trong top 10 nghệ sĩ có album và digital cao nhưng hoàn toàn không có. Và đến lần này là tranh cãi của netizen về việc Taeyeon (SNSD) nhận Daesang không xứng đáng.

 
Nữ idol nhận 3 giải thưởng tại SMA.
Nữ idol nhận 3 giải thưởng tại SMA.

Cụ thể trên trang MXH lớn nhất Trung Hoa, có rất nhiều fan hâm mộ Kpop được cho là fan hâm mộ của BTS cho rằng Taeyeon không xứng đáng khi nhận Daesang. SMA là một lễ trao giải lớn nên giải thưởng cũng khiến nhiều nghệ sĩ, thần tượng phải mong ước.

>>>Có thể bạn quan tâm: Taeyeon - Baekhyun được soi có tướng mạo ngày càng giống nhau

Fan BTS cho rằng ca khúc của Taeyeon chưa thể vượt qua Boy With Luv

Tuy nhiên, kết quả năm nay netizen lại tranh cãi quyết liệt. Nhiều SONE (fan hâm mộ SNSD) cho rằng những ca khúc của Taeyeon đủ sức đánh bại nhiều đối thủ để nhận giải thưởng cao quý và đây là Daesang đầu tiên trong sự nghiệp solo của Taeyeon, đã 10 năm thành viên SNSD mới có thể cầm trên tay chiếc cup cao quý của bản thân.

 
Những bình luận "ném đá" Taeyeon.
Những bình luận "ném đá" Taeyeon.

Mặc khác nhiều người cho rằng SMA là sân nhà của các nghệ sĩ nhà SM nên không phục trước kết quả đó. Nhiều bằng chứng chỉ ra rằng Taeyeon không thể vượt qua được BTS về cả mảng album và nhạc số vì thành tích của MAP OF THE SOUL: PERSONA và ca khúc Boy With Luv đều rất "khủng" và có thể giành chiến thắng trên mọi mặt trận.

 
Danh sách những nghệ sĩ chiến thắng tại SMA đa số là nhà SM.
Danh sách những nghệ sĩ chiến thắng tại SMA đa số là nhà SM.

Ngoài Taeyeon thì NCT cũng được đề cập đến khi nhận giải Bonsang với thành tích nhạc số không hề nổi trội tại Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Vì nguyên nhân này mà SMA đã tạo nên làn sóng phẫn nộ và bị tố gian lận.

>>>Bài viết liên quan: Đăng thơ tình, Taeyeon bị antifan "ném đá" vì nghĩ cô vẫn còn vương vấn tình cũ Baekhyun

Taeyeon - Nữ idol tài năng, thành công cả trong nhóm lẫn solo

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007 với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD và là nghệ sĩ dưới sự quản lý của SM Entertainment.

Taeyeon chính là "thủ lĩnh" có "1-0-2" góp phần đưa SNSD đến với người hâm mộ nhiều hơn. Là giọng ca chính của nhóm Taeyeon chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về khả năng ca hát được kiểm chứng.

Năm 2015, Taeyeon bắt đầu hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo, ra mắt mini album đầu tay mang tên I và bán được hơn 100.000 bản.

Trong những năm sau đó, Taeyeon hoạt động chăm chỉ và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đều đặn với cả album và mini album như My Voice, Purpose, Why, Something New.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN