"Thủ lĩnh" SNSD - Taeyeon đẹp xuất thần trong bộ ảnh tạp chí tháng 9

05/09/2019, 19:20 GMT+07:00

Một lần nữa thành viên "nhóm nhạc quốc dân" - Taeyeon khẳng định không chỉ hát hay mà còn có thần thái đúng chuẩn "chị đại".

"Thủ lĩnh" SNSD - Taeyeon đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với vẻ đẹp rực rỡ của mình cho tạp chí High Cut số ra hôm nay ngày 5/9.

>>>Xem thêm: Yoona: "Visual quốc dân”, là tường thành nhan sắc suốt một thập kỷ

Trong bộ ảnh tạp chí mới, giọng ca chính SNSD đã thử rất nhiều màu son khác nhau làm nổi bật các phong cách cũng như hình mẫu mà nữ idol muốn hướng tới bao gồm màu đỏ đậm, màu hồng nóng bỏng, san hô,...

Chia sẻ với tạp chí lần này Taeyeon đã nói về kỷ niệm 12 năm của các cô nàng SNSD "Buổi tiệc là ngày sinh nhật của thành viên nhóm nhưng cũng là ngày chúng tôi tụ hợp cho kỷ niệm 15 năm, chúng tôi đã lên kế hoạch và bắt đầu tiến hành nó từ cuối tháng 7. Lần này, chúng tôi đã cùng nhau ăn những món ăn mà chúng tôi thích và buôn chuyện. Các thành viên chính là những người chị em của tôi đến suốt đời. Có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi vì công việc, và chúng tôi thấy rằng chúng tôi tìm thấy sự thoải mái tuyệt vời cho nhau trong thời gian gặp gỡ".

>>>Bài viết liên quan: Những idol cười đẹp nhất Kpop hóa ra lại toàn có tuổi thơ đau buồn: Người mất mẹ, người nghèo khổ

Tiếp theo, Taeyeon chia sẻ niềm tự hào của mình cho các thành viên trong sự nghiệp solo của họ: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi thấy các thành viên làm tốt. Gần đây tôi đã xem bộ phim Exit và thấy YoonA đang đi đúng với những gì em ấy muốn, tôi cảm thấy đó là một pha trộn rất hài hước, tôi biết YoonA sẽ làm tốt và luôn luôn như vậy. Tôi chắc chắn các thành viên khác cũng cảm thấy như vậy" nữ thần tượng không ngớt lời khen ngợi "center trong mọi center" - YoonA.

>>>Bài viết liên quan: Chỉ 6 idol Kpop này vinh dự được xuất hiện trên trang bìa của “kinh thánh thời trang” của thế giới

Thời gian gần đây có thể fan hâm mộ đã rất lo lắng cho Taeyeon khi cô nàng thừa nhận bệnh trầm cảm của mình và đang phải tiếp nhận điều trị. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến bộ ảnh mới và những gì Taeyeon chia sẻ người hâm mộ về SNSD có thể biết hiện tại cô nàng đã có những bước tiến rất tốt và lúc nào cũng có các thành viên SNSD kề bên dù không còn là hoạt động cùng nhau.

Bạn thấy thế nào về bộ ảnh mới của Taeyeon?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!