Taeyeon: "Tôi sinh ra để làm thành viên của SNSD"

11:10 18/02/2014

Vừa qua, Taeyeon đã xuất hiện trong chương trình radio Blue Night của MBC do Jonghyun làm chủ trì tiết mục. Với tư cách là khách mời đặc biệt, Taeyeon đã có dịp chia sẻ tình cảm với SNSD cũng như là với sự nghiệp ca hát của mình.


	
	Taeyeon và Jonghyun trong chương trình radio Blue Night
TaeyeonJonghyun trong chương trình radio Blue Night

Trong chương trình, Taeyeon chia sẻ rằng: "Tôi được sinh ra như một thành viên của SNSD và sau này tôi vẫn muốn là SNSD trước công chúng đến khi kết thúc. Chúng tôi đều muốn bảo vệ các thành viên còn lại trong nhóm. Ngay cả khi tôi nhận ra rằng chúng tôi không thể tiếp tục mang giày cao gót và nhảy nhiệt huyết như ngày xưa nữa vì tuổi tác không còn cho phép, nhưng chúng tôi vẫn muốn mình là SNSD. Tôi muốn bảo vệ hết 9 người trong chúng tôi". 


	
	Dù thời gian có trôi qua nhưng Taeyeon vẫn muốn mình là thành viên viên của SNSD đến khi kết thúc
Dù thời gian có trôi qua nhưng Taeyeon vẫn muốn mình là thành viên viên của SNSD đến khi kết thúc

Lúc đó, Jonghyun đã hỏi rằng: "Khi chị quảng bá trong nhóm, chắc hẳn chị sẽ có một chút tham vọng solo và thể hiện khả năng ca hát cho mọi người thấy chứ?" Taeyeon nói rằng: "Ai làm ca sỹ cũng đều nghĩ rằng mọi người cùng có chung cảm giác như thế. Bản thân từ trong lòng tôi luôn cảm thấy mình muốn hát và ngay cả khi đang quảng bá album, tôi vẫn muốn được hát nhiều hơn nữa. Tôi là như thế đó và bây giờ tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt và tôi luôn nắm bắt những cơ hội trên sân khấu. Cũng giống như các thành viên khác, ước mơ lớn nhất của chúng tôi là được thể hiện khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau".


	
	Taeyeon muốn được hát hết mình trên sân khấu
Taeyeon muốn được hát hết mình trên sân khấu

Được biết SNSD là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop, hơn nữa lịch trình của SNSD luôn trong trạng thái "nghẽn mạch", Jonghyun đã hỏi rằng: "Các chị rất bận rộn, vậy những khi không quảng bá hay không có lịch trình gì thì chị làm gì?. Taeyeon thoải mái chia sẻ: "Khi được nghỉ ngơi, chúng tôi luôn ở nhà và xem nhiều thứ trên Youtube. Chúng tôi thường hay tìm kiếm và xem lại những phần trình diễn của mình. Có khi chúng tôi còn làm cả cupcake giống bánh mà tôi tặng bạn ngày hôm nay vậy".


	
	Hiện tại SM vẫn chưa xác nhận chính xác thời gian SNSD quay lại sân khấu
Hiện tại SM vẫn chưa xác nhận chính xác thời gian SNSD quay lại sân khấu

Taeyeon cũng giữ bí mật  về album sắp tới của nhóm, cô chỉ tiết lộ rằng: "Bạn có thể giải thích theo hai cách: bí ẩn và những "nút thắt" trong album mà sau này các bạn sẽ rõ" . Hiện nay, album Mr Mr đã bị trì hoãn do mất dữ liệu. Cho đến nay SM vẫn chưa đưa ra thời gian chính xác khi nào SNSD sẽ quay trở lại sân khấu.