Taeyeon: "Tiffany giống như một loại vitamin"

22/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Taeyeon không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của cô về người bạn thân mười năm khiến các fan vô cùng thích thú.

Taeyeon không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của cô về người bạn thân mười năm khiến các fan vô cùng thích thú.

Vào ngày 21/10 vừa qua, chương trình thực tế The TaeTiSeo đã "chiều" fan và phát sóng thêm một tập ngoài dự kiến với nhiều sự chia sẻ thú vị của ba thành viên. Trong tập này, Taeyeon đã bật mí về việc thích một mình và ấn tượng đầu tiên của cô về Tiffany.

Taeyeon nói: "Tôi thật sự không thích ở một mình. Tôi cũng muốn vui chơi hay là làm gì đó. Tuy nhiên, tôi lại muốn thực hiện những điều đó một mình". Taeyeon còn cho biết những lúc căng thẳng, cô ấy thậm chí rất thích dạo biển một mình để giải tỏa cảm xúc. Khi được hỏi lý do vì sao, Taeyeon giải thích: "Nói thật, tôi luôn cảm thấy ngột ngạt ở bất cứ nơi nào mà tôi đi. Vì vậy tôi rất muốn ra ngoài một mình".

Bên cạnh đó, Taeyeon cũng nói về tình bạn với Tiffany và chia sẻ ấn tượng đầu tiên khi gặp người bạn này: "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Tiffany, tôi nghĩ cậu ấy lớn tuổi hơn tôi. Ngay cả mái tóc của Tiffany cũng rất sáng và tôi không nghĩ rằng cậu ấy bằng tuổi mình".

Sau đó, Tiffany trả lời: "Phong cách của mình ngày đó với bây giờ như nhau mà". Tiffany đã giải thích rằng cô ấy bị ảnh hưởng của bộ phim Mean Girls vào thời điểm đó và rất thích phong cách Hollywood. Tiffany cũng nói thêm về tình bạn với Taeyeon: "Tôi đã gặp Taeyeon lần đầu tiên khi chúng tôi là bạn cùng phòng. Lúc đó, Taeyeon chỉ đến ký túc xá vào cuối tuần vì cậu ấy phải đi học". Ngay lúc đó, Taeyeon đã không ngần ngại nói rằng: "Thật sự mà nói, Tiffany giống như vitamin với tôi vậy. Vì cậu ấy luôn đem đến nguồn năng lượng để tôi có thể làm việc tốt hơn".

Đây không phải là lần đầu tiên Taeyeon đề cao sự quan trọng của Tiffany đối với mình. Trong những tập trước, Taeyeon cũng nói rằng những lúc cô không vui hay không muốn làm gì, Tiffany là người luôn kéo cô ấy ra ngoài để giải khuây và thư giãn đầu óc.

Hiện tại, TaeTiSeo vừa kết thúc quảng bá mini album Holler và đang chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.