Taeyeon tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân teo cơ

08/04/2014, 23:30 GMT+07:00

Mới đây, trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã khiến fan không khỏi xúc động khi xuất hiện trong chương trình The World's Most Beautiful Trip.

Mới đây, trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã khiến fan không khỏi xúc động khi xuất hiện trong chương trình The World's Most Beautiful Trip của đài SBS đế tiếp sức cho một bệnh nhân bị teo cơ.

Xem thêm:

> Taeyeon (SNSD): "Cạnh tranh là điều rất thú vị"
> Ngất ngây với giọng hát Taeyeon qua ca khúc Colorful
> Jonghyun "GATO" với giọng hát của Taeyeon

 

Trong tập phát sóng của chương trình The World's Most Beautiful vào ngày 8/4, Taeyeon đã đến thăm một chàng trai trẻ tên là Woojin. Anh đã mắc phải chứng teo cơ và đã bị liệt toàn thân. Với chủ đề chính mang tên "Cuộc gặp gỡ đặc biệt", cha mẹ của anh cùng nhân viên chương trình đã sắp xếp, giúp anh gặp gỡ thần tượng của mình là Taeyeon. Taeyeon đã đến gặp gỡ và động viên, tiếp sức cho chàng trai hãy tiếp tục cố gắng vượt qua bệnh tật và hãy hy vọng vào một ngày mới tươi sáng. Bên cạnh đó, cô cũng hỏi thăm và ký tặng album cho chàng trai.


	
	Những hình ảnh khiến fan không khỏi xúc động
Những hình ảnh khiến fan không khỏi xúc động


Đoạn video ghi lại hình ảnh Taeyeon đến thăm hỏi và động viên chàng trai Woojin

Hiện tại, Taeyeon đang một mình đến Thái Lan để tham dự buổi quảng bá sản phẩm nước uống B-ing. Sau đó, cô sẽ quay về Hàn Quốc và tiếp tục chuẩn bị cùng SNSD thực hiện tour Arena vòng quanh Nhật Bản vào cuối tháng 4 tới đây.